Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man United lỗ nặng bởi sự cố bom giả

Hôm 15/5, hơn 70.000 người đã phải sơ tán khỏi sân Old Trafford, vì cảnh sát đã nhầm lẫn một thiết bị bình thường dùng trong diễn tập cháy nổ là thiết bị có thể gây nổ thật. Vì thế, trận Man Utd - Bournemouth ở vòng cuối giải Ngoại hạng Anh bị hoãn đến tối thứ ba 17/5.

Trận đấu tại Old Trafford bị hoãn lại tới thứ ba 17/5 vì nghi có bom khiến “Quỷ đỏ” tổn thất hàng triệu đôla, phải hoàn trả tiền vé và bù đắp chi phí phát sinh cho khán giả.

Theo tờ The Sun, sự cố trên khiến Man Utd thiệt hại khoảng 4,3 triệu đôla, và gây bực tức cho những CĐV đã mua vé vào sân hôm chủ nhật.

CLB chủ nhà sẽ phải hoàn trả toàn bộ tiền vé cho khán giả vào sân hôm chủ nhật nhưng trận đấu không thể diễn ra theo lịch. Tất cả những ai đã mua vé hôm 15/5 sẽ được vào sân miễn phí xem trận đấu được chuyển sang tối 17/5. Man Utd thậm chí có thể còn phải trả cả chi phí đi lại phát sinh cho những CĐV hai đội đã mua vé.

Manchester United v A.F.C. Bournemouth - Premier League

Đoàn quân của Van Gaal trận này cần phải thắng với cách biệt 19 bàn mới chiếm được vị trí thứ tư của Man City cùng tấm vé cuối cùng dự Champions League mùa tới. Đây là nhiệm vụ coi như bất khả thi. Do vậy sân Old Trafford có sức chứa hơn 75.000 người tối thứ ba này có thể trống rất nhiều ghế, thay vì chật kín như hôm chủ nhật vừa qua. Đồng thời, việc không được dự Champions League mùa sau ước tính sẽ khiến Man Utd thất thu khoảng 43 triệu Đô la.