Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man United và Liverpool tranh nhau sao Napoli

(Kenhthethao.vn) - Cả hai đội bóng lớn của nước Anh là Manchester United và Liverpool đang tranh nhau ngôi sao Jorginho của Napoli.

1
Jorginho đang là mục tiêu của M.U và Liverpool.

Cụ thể, theo tờ Express thì Man United đã đưa ngôi sao Jorginho người Brazil vào danh sách những mục tiêu cần chuyển nhượng trong phiên chơ Đông sắp tới. Hiện tại, Jorginho đang thuộc biên chế của CLB Napoli và đang đóng một vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Maurizio Sarri.

Với lối thi đấu thông minh, đầy kỹ thuật mang đậm phong cách Samba đã khiến cho Jorginho ngày càng khẳng định được giá trị của mình ở Serie A. Do đó, khi Jurgen Klopp vừa mới tiếp nhận chiếc ghế nóng tại sân Anfield cũng đã đưa Jorginho vào danh sách cần chuyển nhượng cho Liverpool.

Được biết, hợp đồng hiện tại của Jorginho với đội bóng miền Nam Italia còn thời hạn tới năm 2018. Do đó, nếu Liverpool và Man United muốn có được sự phục vụ của tiền vệ này thì chắc chắn phải trả một cái giá không ít cho Napoli. Rõ ràng với tình hình hiện tại, Man United và Liverpool đang có một cuộc chiến để sở hữu chữ ký của ngôi sao 23 tuổi này.