Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man Utd bị hét giá 13 triệu euro cho thần đồng 14 tuổi

Ferhat Cogalan, cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ đang khoác áo Valencia có thể sẽ cập bến Old Trafford với một số tiền thuộc dạng 'khủng'.

 Ferhat liệu có đáng giá 13 triệu euro? Ảnh: Internet.

Cogalan là cầu thủ sinh năm 2001, hiện đang chơi cho đội trẻ củaValencia. Cầu thủ nhí này được đánh giá rất cao với cái chân phải khéo léo, và hứa hẹn sẽ là một tiền đạo xuất sắc.

Và cái tên này đã lập tức lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch của Manchester United. BLĐ của Quỷ đỏ cũng đã đến và đưa ra lời đề nghị với Valencia. Tuy nhiên, cái giá mà đội bóng Tây Ban Nha đưa ra là khá ‘chát’.

“Valencia muốn ít nhất 13 triệu euro cho Cogalan,” cha của Cogalan, ông Sedat nói với tờ Manchester Evening News. Mặc dù cũng biết CLB đang không muốn bán con trai mình, nhưng bản thân ông lại tỏ ra rất hứng thú với sự quan tâm đến từ Man Utd: “Không có gì phải vội bởi hợp đồng của Ferhat còn đến tận 2021. Nhưng khi một CLB như Manchester United đưa lời mời, đương nhiên chúng tôi phải lắng nghe.”

Mức giá 13 triệu euro cho một cầu thủ 14 tuổi rõ ràng là quá cao. Nhưng đối với Man Utd, đây có thể cũng không phải là một thương vụ bất khả thi, khi họ đã từng bỏ ra gần 50 triệu cho một cầu thủ 19 tuổi như Anthony Martial.

Màn trình diễn ấn tượng của Cogalan:

Theo bongda.com.vn