Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man Utd CHÍNH THỨC có được Eric Bailly

Cách đây vài phút, CLB Manchester United đã xác nhận thủ tục chuyển nhượng đối với Eric Bailly đã hoàn tất.

Eric Bailly đã hoàn tất thủ tục gia nhập Man Utd. Ảnh: Internet.

Eric Bailly, năm nay 22 tuổi, là một tài năng trẻ đã chơi rất hay trong 25 lần ra sân dưới màu áo của Villarreal tại La Liga mùa giải vừa qua, cũng như việc giúp Bờ Biển Ngà đoạt chức vô địch CAN 2015.

Vị trí sở trường của Eric Bailly là hậu vệ. Cầu thủ sinh tại thị trấn Bingerville vùng đông nam của Bờ Biển Ngà này nổi bật bởi khả năng che chắn và tranh chấp tay đôi.

Đến thời điểm hiện tại, phía Man Utd vẫn chưa tiết lộ mức giá chuyển nhượng đối với Eric Bailly. Tuy nhiên theo dự đoán của truyền thông, thì giá trị của bản hợp đồng đầu tiên dưới triều đại Jose Mourinho có thể là 30 triệu bảng.

Trong phát biểu đầu tiên với tư cách là một thành viên của Quỷ Đỏ, Eric Bailly đã cho biết: “Giấc mơ của tôi đã thành sự thật, tôi đã có thể gia nhập Man Utd. Tại đây tôi có thể thi đấu ở một trình độ bóng đá tốt nhất có thể, đó vẫn luôn là điều mà tôi muốn.

Tôi vẫn luôn muốn tiếp tục phát triển khả năng của mình, và tôi tin điều đó sẽ thành sự thất nhờ sự chỉ dẫn của HLV Mourinho, cũng như những định hướng của Man Utd.”

Theo bongda.com.vn