Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Man Utd thời gian tới: Mua 3, bán 3

Quá trình tái thiết Man Utd của Mourinho vẫn sẽ diễn ra với nhịp độ cao, với 3 cầu thủ sẽ tới và 3 cầu thủ sẽ phải ra đi.

Mata và Herrera sắp phải rời Man Utd. Ảnh: Internet.

Tính đến lúc này, Mourinho đã chính thức có được bản hợp đồng đầu tiên để bắt đầu triều đại của mình tại Man Utd, đó là Eric Bailly từ Villarreal.

Tuy nhiên theo Daily Mail, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn muốn có thêm vài ngôi sao nữa trong đội hình, ít nhất là thêm cả cầu thủ, nữa để có thể xây dựng một đội hình mạnh nhất có thể cho Man Utd. Cũng theo nguồn tin này cho biết, thì hiện 3 cái tên đang được Người Đặc Biệt nhắm tới chính là Nemanja Matic, Andre Gomes và Zlatan Ibrahimovic.

Song song đó, để có thể cân bằng nguồn ngân sách của đội bóng, Man Utd cũng buộc sẽ bán đi khoảng 3 cầu thủ trong mùa Hè này. Juan Mata gần như sẽ là cái tên đầu tiên phải ra đi, khi đã có thông tin Man Utd muốn dùng anh như một phần trong lời đề nghị hỏi mua Pogba của Juventus.

Bên cạnh Mata, theo ESPN, 2 cầu thủ khác cũng có rất nhiều khả năng phải rời Old Trafford trong mùa Hè năm nay sẽ là Ander Herrera và Marcos Rojo.

Theo bongda.com.vn