Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

NÓNG: Van Gaal đã chính thức bị sa thải

(Kenhthethao) - HLV Louis Van Gaal chuẩn bị nhận trát sa thải trong hôm nay hoặc ngày mai.

Theo nhiều nguồn tin uy tín tại nước Anh, Manchester United đã thông qua quyết định sa thải HLV Louis Van Gaal, dọn chỗ đón Jose Mourinho.  Như vậy, chiến lược gia người Hà Lan đã mất việc sau 2 mùa giải làm việc tại sân Old Trafford. Ông rời ghế chỉ 2 ngày sau khi mang về chức vô địch FA Cup cho MU. Danh hiệu này rõ ràng là không đủ để che đi những thất bại rõ ràng trong 2 năm nhiệm kỳ của HLV Van Gaal.

mou_van-gaal

Sáng nay, Ed Woodward và các đồng sự đã làm việc với HLV Van Gaal để bàn về các điều khoản đền bù. Sau đó, luật sư nổi tiếng Paul Gilroy cũng xuất hiện tại đại bản doanh của Quỷ đỏ để lo các thủ tục pháp lý.

Một nguồn tin khác cho biết các trợ lý của vị thuyền trưởng người Hà Lan cũng rời khỏi vị trí của mình. Trong số đó, người khiến cho CĐV Manchester United tiếc nuối nhất là Ryan Giggs khi anh sẽ chính thức dứt áo ra đi sau 26 năm gắn bó với Quỷ đỏ.

Cùng với đó, HLV Jose Mourinho và người đại diện cũng chuẩn bị tới Manchester để hoàn tất việc tiếp quản chiếc ghế thuyền trưởng tại sân Old Trafford.

N.A