Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sa thải Van Gaal, M.U thu về mức tiền thưởng kỷ lục

Manchester United vẫn vô đối trong khoản tiền thưởng tại Premier League.

MU

MU sắp đạt cột mốc tiền thưởng 1 tỷ bảng

Theo nghiên cứu mới nhất từ Spreadex, kể tử khi giải đấu cao nhất bóng đá Anh đổi tên thành Premier League ở mùa 1992/93, Manchester United là CLB kiếm được nhiều tiền thưởng nhất. Cụ thể, Quỷ đỏ đã ‘đút túi’ 870,2 triệu bảng và chắc chắn con số này sẽ tăng lên 1 tỷ bảng mùa tới.

Lý do là bởi, BTC Premier League vừa ký kết gói bản quyền truyền hình trị giá 4 tỷ bảng và như vậy, số tiền thưởng mỗi đội tham dự nhận được sẽ rất lớn. Theo đó, cả đội xếp cuối bảng mùa giải 2016/17 cũng có thể thu về số tiền thưởng có 9 son số.

Như vậy, sau 25 mùa giải thi đấu ở Premier League, Manchester United hoàn toàn đủ sức kiếm 1 tỷ bảng. Arsenal là đội xếp ngay sau Man United về khoảng thưởng với 842,7 triệu bảng. Tờ Goal chỉ ra rằng, đội đầu bảng mùa tới sẽ nhận được 150 triệu bảng.

Đáng chú ý, mùa này dù chỉ về nhì nhưng Arsenal vẫn là đội nhận được số tiền thưởng cao nhất, lên đến 101 triệu bảng. Trong khi đó, nhà vô địch Leicester City thu về 93,2 triệu bảng. Đội xếp cuối bảng, Aston Villa cũng nhận được 66 triệu bảng.

2