Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mang mác “soái ca” nhưng không ngờ Marco Reus lại xem thường pháp luật đến mức này

(Kenhthethao) – Chẳng ai ngờ đằng sau vẻ ngoài bảnh bao, hào hoa và hiền lành của mình, Marco Reus lại là một kẻ coi thường luật pháp.

Đức nổi tiếng là đất nước có luật pháp nghiêm khắc bậc nhất tại châu Âu. Tuy nhiên, ít ai ngờ ở đất nước này, một ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Marco Reus lại có thể sống coi thường pháp luật trong suốt nhiều năm liền mà ít ai hay biết. Thậm chí, ngay cả CLB chủ quản của cầu thủ này cũng không thể ngờ được rằng anh lại sống ngoài vòng pháp luật lâu đến vậy.

mang-mac-soai-ca-nhung-khong-ngo-marco-reus-lai-xem-thuong-phap-luat-den-muc-nay-1

Cụ thể, chàng tiền vệ điển trai của Dortmund biết lái xe ô tô từ rất sớm. Vào năm 18 tuổi, khi Reus vẫn còn đang thi đấu cho CLB Borussia Mönchengladbach, anh đã có thể điều khiển xế hộp một cách thành thạo. Tuy vậy, Marco Reus vẫn không chịu đi thi lấy bằng lái xe dù anh biết rất rõ rằng điều khiển phương tiện khi chưa có bằng lái sẽ bị xử phạt rất nặng.

mang-mac-soai-ca-nhung-khong-ngo-marco-reus-lai-xem-thuong-phap-luat-den-muc-nay-2

Thậm chí, chỉ trong năm 2012, cầu thủ này đã bị cảnh sát giao thông hỏi thăm tới 5 lần và phải nộp phạt số tiền lên tới 540.000 Euro. Đây là số tiền phạt kỉ lục mà trong lịch sử bóng đá Đức chưa từng có.

mang-mac-soai-ca-nhung-khong-ngo-marco-reus-lai-xem-thuong-phap-luat-den-muc-nay-3

Khi được hỏi về vấn đề lái xe mà không có bằng, Reus đã chống chế rằng: “Rất nhiều lần tôi đã có ý định đi thi lấy bằng lái nhưng không hiểu sao, cứ tới ngày đi thi là tôi lại không có mặt”.

mang-mac-soai-ca-nhung-khong-ngo-marco-reus-lai-xem-thuong-phap-luat-den-muc-nay-4

Những lời trên được Marcos Reus phát biểu từ năm 2015. Thế nhưng, mãi tới ngày 14/8/2016, Marco Reus mới chính thức sở hữu tấm bằng lái xe ô tô sau khi vượt qua kỳ thi tại trung tâm khảo thí lái xe ở Dortmund.

Kim Quy