Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mang tiếng “sát thủ tình trường” nhưng Mạc Hồng Quân lại sợ Kỳ Hân một phép

(Kenhthethao) - Mới đây trong một bình luận trên trang cá nhân, "sát thủ tình trường" Mạc Hồng Quân đã thừa nhận rất nghe lời vợ - người mẫu Kỳ Hân.

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đã đăng tải những mặt hàng mỹ phẩm mà cô sẽ kinh doanh online trong thời gian tới. Và việc buôn bán của cô được chồng ủng hộ nhiệt tình. Bằng chứng là Mạc Hồng Quân đã chia sẻ và kêu gọi các fan ủng hộ shop của bà xã. Anh còn chú thích rất thú vị là bị vợ “ép” tiếp thị, quảng cáo cho sản phẩm.

collage1

Nhiều bình luận “nhắc” Mạc Hồng Quân nói với Kỳ Hân phải mở chế độ bình luận cho tất cả mọi người thì mới có thể mua bán đc. Anh chàng lập tức gọi vợ và bảo cô “tự giải quyết”.
Xem ra Kỳ Hân không hề muốn bật chế độ bình luận công khai, nên cô đã đề nghị khách hàng nhắn tin trực tiếp cho mình.
Trong một bài đăng khác, khi được hỏi nếu Kỳ Hân nhờ anh chàng đi ship hàng hộ thì có đi không? Tiền đạo đang đầu quân cho Than Quảng Ninh trả lời: “Bây giờ vợ nói gì chả phải nghe hả chị?”

collage2
Rõ ràng, dù trải qua rất nhiều cuộc tình với biết bao người đẹp có “tài, sắc” nổi trội hơn Kỳ Hân rất nhiều, nhưng Mạc Hồng Quân lại tỏ ra “nghe lời” và yêu chiều Hân nhất. Thậm chí với người con gái sinh con cho anh chàng là Ly Kute cũng chưa bao giờ được Mạc Hồng Quân công khai thừa nhận nghe lời như vậy.

13903330_1748421862083206_2558794188834451397_n

Mới đây, tiền đạo sinh năm 1992 cũng đã đi làm thủ tục cho vợ , để tới đây có thể đưa Kỳ Hân đi châu Âu nghỉ dưỡng, tránh xa những thị phi mệt mỏi mà hai vợ chồng đã trải qua suốt thời gian qua.