Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Maradona gây sốc với nhận xét đầy bất ngờ về Messi và Neymar

(Kenhthethao) – Huyền thoại của bóng đá thế giới – Diego Maradona đã khiến tất cả NHM ngỡ ngàng khi đưa ra phát biểu đầy bất ngờ về Messi và Neymar.

maradona-gay-soc-voi-nhan-xet-day-bat-ngo-ve-messi-va-neymar-1

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với tờ Marca của Tây Ban Nha, huyền thoại người Argentina đã khiến cho NHM ngỡ ngàng khi ông bất ngờ đánh giá Neymar cao hơn cả người đồng hương Messi của mình.

Theo Maradona, Neymar là cầu thủ đặc biệt nhất của bóng đá đương đại và luôn khiến cho ông cảm thấy thích thú mỗi khi theo dõi ngôi sao này thi đấu.

maradona-gay-soc-voi-nhan-xet-day-bat-ngo-ve-messi-va-neymar-2

“Tôi biết rất rõ rằng ĐT Brazil sau thời của những tên tuổi như Rivaldo, Ronaldinho hay Kaka sẽ tiếp tục sản sinh ra những tài năng xuất chúng khác. Đúng như vậy, Neymar đã nổi lên như một tài năng đích thực và khiến cho mọi người hết sức thích thú. Thậm chí, tài năng của cậu ấy còn vượt qua cả Messi.

Mỗi khi theo dõi câu ấy thi đấu, tôi luôn khiến tôi cảm thấy vô cùng hào hứng. Đối phương có thể làm mọi cách, kể cả phạm lỗi với cậu ấy đến 200 lần nhưng cũng không thể ngăn cậu ấy khuấy đảo hàng thủ hết lần này đến lần khác”, Maradona cho biết.

maradona-gay-soc-voi-nhan-xet-day-bat-ngo-ve-messi-va-neymar-3

Bên cạnh đó, huyền thoại này cũng khẳng định danh hiệu Ballon d’Or sẽ không đơn thuần là cuộc đua “song mã” giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo nữa. Với những màn trình diễn chói sáng, Neymar hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh sòng phẳng với hai người đàn anh trong cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng Vàng.

Kim Quy/Kenhthethao.vn