Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Maradona suýt “tẩn” Veron trước mặt Ronaldinho và Totti

(Kenhthethao) - Cùng tham dự một trận đấu từ thiện nhưng Maradona và Veron đã để lại hình ảnh không đẹp mắt chút nào.

Ngày hôm qua tại sân vận động Olimpico ở Roma, Giáo hoàng Francis đã tổ chức một trận đấu giao hữu mang tính từ thiện có sự góp mặt của một loạt huyền thoại như Maradona, Totti, Ronaldinho, Veron, Roberto Carlos, Cafu….

ma1 ma2  ma4 ma5 ma6

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều pha bóng ngẫu hứng và những tình huống làm bàn đẹp mắt. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không xảy ra sự cố đáng tiếc liên quan tới hai ngôi sao của bóng đá Argentina là Maradona và Veron.

Số là trong hiệp 1, có một tình huống Maradona vấp vào chân Veron và ngã. Sau khi tiếng còi hết hiệp vang lên, “Cậu bé Vàng” của bóng đá Argentina đã đến chỗ đàn em đồng hương nói chuyện. Ông cho rằng Veron đã chơi xấu mình và tranh cãi bắt đầu nổ ra từ đây.

ma3

ma9

Suýt có ẩu đả giữa Maradona và Veron

Bản tính nóng nảy, Maradona chẳng kiêng nể bất cứ ai và lớn tiếng chửi bới Veron. Mặc cho Ronaldinho và Totti cố gắng hòa giải, Maradona vẫn lao tới muốn nói chuyện “bằng nắm đấm” với kẻ hậu bối đồng hương. Rất may là Cafu đã có mặt kịp thời để lôi cựu HLV ĐT Argentina vào trong đường hầm, tránh một màn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” không đáng có.

Trận đấu từ thiện trên được Giáo hoàng Francis tổ chức nhằm quyên góp cho những kế hoạch quốc tế sắp tới của tòa thánh Vatican, đồng thời xây dựng lại cơ sở vật chất giáo dục và thể thao cho vùng Amatrice (Italia), nơi vừa bị tàn phá bởi động đất.

ma7

Fan cuồng xuống sân xin áo Maradona

Ngoài những huyền thoại kể trên, trận đấu này còn quy tụ những cái tên đáng chú ý như Hernan Crespo, Antonio Di Natale, Rodrigo Taddei, Gianluca Zambrotta, Federico Kanoute và HLV Fabio Capello. Chung cuộc đội bóng của Maradona và Totti (áo xanh) thắng đội của Ronaldinho và Veron (áo trắng) với tỷ số 4-3.

Video trận đấu và màn cãi vã giữa Maradona và Veron:

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn