Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Marseille cấm người hâm mộ vào sân vận động

(Kenhthethao.vn) BLĐ Marseille đã ra lệnh đóng tất cả các cửa vào sân vận động Velodrome sau sự cố CĐV bạo động vào cuối tuần trước.

14
Sân vận động Velodrome. Ảnh: Internet.

Đội bóng nước Pháp – Marseille đã ra lệnh đóng tất cả cửa của sân vận động Velodrome sau sự cố đám đông CĐV bạo động vào cuối tuần trước. Cụ thể, ủy ban kỷ luật giải đấu Pháp đã ban hành các chế xử phạt vào thứ năm sau một cuộc họp với các quan chức Marseille, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng một ngày sau đó.Trước đó, người hâm mộ của đội bóng này đã gây bạo loạn trong ngày trận hòa 1-1 với Lyon vào chủ nhật tuần rồi. Quá trình diễn ra trận đấu cũng bị tạm dừng trong khoảng 20 phút ở hiệp hai khi người hâm mộ đã ném những vật dụng như chai thủy tinh vào sân.

Tiền đạo của Marseille, Michy Batshuayi bị trúng một vật thể lạ như bom xăng, và lực lượng cảnh sát đã được triển khai lập tức nhằm làm giảm quá trình bạo động để trận đấu có thể bắt đầu trở lại.

Bên cạnh đó, CĐV Marseille cũng gây ra sự phẫn nộ lớn trong giới truyền thông Pháp sau khi họ treo một hình nộm của cựu cầu thủ Mathieu Valbuena. Trong quá trình thi đấu, Valbuena luôn bị la ó bởi nhóm CĐV này.