Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Martial mất áo số 9, vợ cũ cười “như được mùa”

(Kenhthethao) – Martial có lắm người yêu mến nhưng cũng không thiếu kẻ ghen ghét, đáng buồn trong số đó có cô vợ cũ Samantha Helena.

Lúc vừa chân ướt chân ráo đến Manchester, anh chàng Martial khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự chu đáo với vợ và con thơ. Cặp đôi liên tục bày tỏ tình yêu nồng nàn dành cho nhau.

957970eb053d6c

Tuy nhiên, cùng với “một bước lên đời” khi từ quê nhà Pháp đến với Nhà hát của giấc mơ với giá đắt đỏ, trái tim của người chồng trẻ cũng dần thay đổi.

Kết quả, anh đã phản bội vợ, đi hú hí với chân dài khác. Đương nhiên vợ của anh – Samantha Helena không thể chấp nhận nổi người vợ bội bạc, cô quyết định ly dị.

957970eb242047

Dù vậy, dường như trong bà mẹ trẻ vẫn luôn chất chứa nỗi đau, hận chồng cũ. Vì thế, hễ có cơ hội là cô tìm cách châm chọc. Samantha Helena thậm chí còn cạnh khoé tình mới của Martial là “gái bán hoa”.

Giọt nước tràn ly khi Ibrahimovic khoe áo mới – áo số 9 vốn thuộc về Martial ở MU mùa trước, hả hê với việc Martial mất chiếc áo quan trọng Samantha vội ấn “like” trên trang cá nhân của Ibrahimovic.

957970eae47a1a

Hành động này như một nhát dao đâm vào tim Martial, nó cũng được cho là lời giải thích cho mối quan hệ khó lòng có thể hàn gắn giữa 2 người. Hiện tại, Samathan vẫn đang sinh sống tại Paris cùng 2 con nhỏ, trong khi Martial tiếp tục cuộc sống của mình tại thành phố Manchester.

martial2

Như đã biết, theo danh sách số áo mới được M.U công bố, tiền đạo Martial đã phải nhường lại áo số 9 cho Ibrahimovic để nhận áo số 11. Nhiều nguồn tin cho rằng chân sút người Pháp đang cảm thấy rất thất vọng, bởi BHL M.U không có bất cứ thông báo nào cho anh về việc này. Chính điều này dẫn đến việc chân sút 20 tuổi mới đây cũng chó hành động “trả đũa” lại CLB,  khi công bố trên Facebook cá nhân thương hiệu của riêng mình trước thềm mùa giải mới, kèm theo một trang web chính thức dành cho những sản phẩm ăn theo danh tiếng của cầu thủ người Pháp. Bên cạnh đó, Martial cũng khiến NHM sững sờ khi từ bỏ theo dõi đội chủ quản M.U trên trang xã hội cá nhân.