Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mắt giả đặc biệt của fan cuồng Bayern Munich bị mù vì ung thư

Ryan Gibson sử dụng chiếc mắt giả in logo của Bayern Munich kể từ sau khi anh khỏi hoàn toàn căn bệnh ung thư quái ác.

Các fan thường chọn cách thể hiện sự hâm mộ CLB của mình bằng việc mặc áo, đeo cờ và “cuồng” hơn nữa là xăm hình. Nhưng cuồng đến mức lắp mắt giả in logo CLB như Ryan Gibson thì có lẽ chỉ có một.

 Gibson và chiếc mắt giả đặc biệt của mình.

Ryan Gibson, người Mỹ, là một fan cứng của CLB Bayern Munich. Cuộc sống của anh bỗng nhiên bị xáo trộn kể từ khi các bác sĩ thông báo anh có một khối u ở mắt. Đây là căn bệnh hiếm vô cùng hiếm gặp (tỷ lệ mắc chỉ 0.25/1 triệu người), đến mức “khó hơn cả việc Leicester City vô địch Premier League” như lời anh Gibson miêu tả.

Không đầu hàng số phận, Ryan Gibson kiên trì điều trị và khỏi bệnh một cách thần kỳ vào đầu tháng 5 vừa qua. Dù vậy, mắt phải của anh đã bị hỏng hoàn toàn do bị khối u tấn công.

Với người lạc quan như Gibson thì điều này chẳng nhằm nhò gì. Thay vì suy sụp, anh quyết định làm một điều đặc biệt với bên mắt bị hỏng, đó là in logo CLB vào chiếc mắt giả.

Để làm được điều này cũng vô cùng kỳ công. Do Bayern Munich giữ bản quyền hình ảnh ở cả hạng mục thiết bị y tế nên Ryan Gibson buộc phải liên hệ với chi nhánh “Hùm xám” ở New York để xin phép. May mắn cho anh là gã khổng lồ nước Đức đã giúp đỡ rất nhiệt tình,

“Từ đầu tới cuối, tôi chỉ mất 2 tuần để xin được giấy phép của họ”, Ryan Gibson hồ hởi chia sẻ với tờ Goal.

Anh cũng tiết lộ rằng chiếc mắt giả này đã giúp anh rất nhiều trong việc kết nối các fan Bayern Munich, cũng như thu hút tài chính cho hội CĐV hâm mộ “hùm xám” do anh làm chủ tịch.

Ryan Gibson đang điều hành một hội CĐV hâm mộ Bayern Munich.