Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mất quần khi nhận giải, quán quân Olympic rơi vào tình thế dở khóc dở cười

(Kenhthethao) - Vận động viên của đoàn Anh Quốc vừa lâm vào tình thế khó đỡ khi nhận chiếc huy chương vàng Olympic đầu tiên của sự nghiệp.

Đôi vận động viên của đoàn thể thao Anh Quốc là Chris Mears và Jack Laugher đã đem về chiếc huy chương vàng đầu tiên cho thể thao đảo quốc sương mù ở nội dung cầu mềm đôi nam 3m.

105422894-laugher-mears-sport-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Cặp đôi này đã vượt qua ứng cử viên cho chức vô địch người Mỹ và cặp đôi số 1 châu Á người Trung Quốc để cán đích ở vị trí đầu tiên. Cùng với chiếc huy chương vàng danh giá sau khi biết được kết quả, cặp đôi này đã ôm nhau khóc như mưa còn hơn cả những đứa trẻ đói sữa.

jack-laugher-chris-mears-diving-rio-2016-olympics_3761875

Nhưng điều đáng nói ở đây là sau khi vừa nhận giải xong hai người đi vào phòng thay đồ để chuẩn bị rời khỏi nơi thi đấu thì phát hiện quần của Chris Mears đã biến mất. Chiếc quần của VĐV 23 tuổi này được cất rất cẩn thận trong túi đồ cá nhân của mình nhưng đến lúc anh chuẩn bị mặc thì nó đá “không cánh mà bay”.

Rât may cho VĐV này là đồng đội của anh Jack Laugher đã “cứu nguy” kịp thời bằng chiếc quần dự phòng anh mang theo trong túi. Một clip của tờ The Sun đăng tải thể hiện rõ khuôn mặt phát hoảng của Chiris khi tìm chiếc quần của mình trong phòng thay đồ.

chris_mears7

Chris Mears tập nhảy cầu từ nhỏ nhưng anh đã có một khoảng thời gian chuyển nghề DJ vì không có được cảm hứng ở bộ môn thể thao này. Nhưng chỉ sau 6 tháng tập làm phù thủy âm nhạc anh đã quyết định quay lại để tìm kiếm những đỉnh cao mà hồi bé anh đã hằng mong muốn.

-HQ-