Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mata đã nhận được cái gật đầu của Mourinho

Juan Mata đã thuyết phục được Jose Mourinho cho anh thêm cơ hội để chứng minh bản thân.

 Mourinho đã đồng ý giữ Mata ở lại. Ảnh: Internet.

Ngay sau thời điểm Mourinho chính thức được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng Man Utd, gần như ngay lập tức nhiều trang báo thể thao hàng đầu thế giới đều dự đoán rằng Mata sẽ là cầu thủ phải rời Old Trafford trong mùa Hè này.

Sở dĩ có sự việc này là vì trước đây, Mata và Mourinho từng có thời gian làm việc cùng nhau tại Chelsea. Đó là khoảng thời gian không mấy hạnh phúc dành cho Mata, khi Mourinho đã tuyên bố thẳng rằng tiền vệ người Tây Ban Nha không phải là mẫu cầu thủ ưa thích của ông. Và kết quả là Mata đã phải rời Chelsea để chuyển tới Man Utd.

Trước những câu hỏi từ báo giới, Mata cũng không loại trừ khả năng sẽ phải rời khỏi Old Trafford, nhưng song song đó cầu thủ này vẫn luôn khẳng định tình yêu của mình dành cho Man Utd, cũng như tuyên bố muốn có cơ hội để chứng minh tài năng của mình cho Mourinho thấy.

Theo Mirror cho biết, thì sau nhiều lần làm việc trực tiếp với Mourinho, Mata đã thuyết phục được vị chiến lược gia người Bồ cho mình thêm thời gian để chứng minh tài năng trong mùa giải mới.

Liệu lần này những nỗ lực của Mata sẽ có cái kết có hậu hơn?

Theo bongda.com.vn