Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mata đá như “lên đồng” thế này bảo sao Mourinho lại nhất quyết muốn giữ anh ở lại

(Kenhthethao) – Dù nằm trong danh sách phải ra đi nhưng màn trình diễn xuất sắc của Mata đã khiến HLV Mourinho phải suy nghĩ lại.

Mata đã từng bị HLV Mourinho đẩy đi khi còn dẫn dắt Chelsea, chính vì vậy người hâm mộ sợ rằng một lần nữa cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ nằm trong danh sách cần thanh lý của “Người đặc biệt”.

Bằng chứng là dù có màn thể hiện khá tốt trong trận tranh Siêu cúp nước Anh tuy nhiên Mata lại bị HLV Mourinho rút ra sân từ khá sớm.

103431236-adnan-januzaj-sport-large-trans-qvzuuqpflyliwib6ntmjwfsvwez-ven7c6bhu2jjnt8-1471249398888-0-0-367-720-crop-1471249444301

Điều đó không làm khó được Mata, thái độ chuyên nghiệp của một cầu thủ khiến anh dần lấy được lòng tin nơi Mourinho, trong trận đấu gặp Bournemouth, Mata được xếp đá chính và là người khai thông thế bế tắc cho M.U. Chính điều đó làm Mourinho rất hài lòng:

AFC Bournemouth v Manchester United - Premier League

“Có một số câu chuyện do báo chí thêu dệt nên. Thực tế không hoàn toàn như vậy. Nhiều người nhìn vào những chuyện xảy ra ở Chelsea trước kia và nói, Mata sẽ không có tương lai ở Old Trafford khi tôi về nắm đội.

Sự thực, tôi luôn đặt niềm tin vào cậu ấy. Mỗi khi Mata chơi bóng, tôi biết cậu ta có thể làm được gì và điểm yếu nằm ở đâu. Rõ ràng Mata là người có thể mang đến nhiều lợi ích cho đội bóng.”

juan mata scores for united-750x456

 Với những lời nhận xét tốt đẹp của Mourinho dành cho Mata có thể khẳng định cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn nằm trong kế hoạch của Người đặc biệt. Điều đó không chỉ làm những người yêu mến cầu thủ này hài lòng mà còn giúp cho M.U có được những giải pháp tình thế mỗi khi gặp khó khăn vì theo thống kê, Mata chính là một trong những cầu thủ ổn định nhất của đội bóng chủ sân Old Trafford trong thời gian gần đây.