Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Mây mưa” chán chê, Irina Shayk vẫn nhặt lại quần lót của Ronaldo để làm gì?

(Kenhthethao) - Yêu nhau cởi áo cho nhau, nhưng "cởi" rồi ôm cả về nhà đến mức độ như Irina Shayk chắc cũng đủ khiến khối người ngã ngửa.

Chia tay đã hơn 1 năm trời song người ta vẫn nhắc về Irina Shayk như là điểm sáng duy nhất trong chuỗi ngày chìm đắm trong tình ái của Ronaldo. Mối tình 5 năm này dường như có sức ảnh hưởng không nhỏ với siêu sao người Bồ Đào Nha khi chia tay đã lâu song bên cạnh anh vẫn chưa chính thức có cô gái nào xuất hiện.

Irina thì khác, cô đang có mối quan hệ ngọt ngào bên cạnh chàng tài tử đẹp trai tài giỏi Bradley Cooper, nghe đâu cả hai đã sắp tiến đến hôn nhân.

1114000001d634f88d_Cristiano-Ronaldo-and-Irina-Shayk2

Tuy vậy, những câu chuyện về Ronaldo và Irina vẫn đủ khiến người ta liên tục nhắc đi nhắc lại khi có cơ hội. Một trong số đó là việc “trộm quần lót” Ronaldo của Irina Shayk.

Chẳng đến nỗi không có tiền sắm sửa quần lót để nhìn cho chán chê, song siêu mẫu Nga lại liên tục làm điều ấy với bạn trai của mình. Đến nỗi, trong một buổi họp báo, Ronaldo đã phải thốt lên:

“Nhiều lúc tôi không hiểu đồ lót của mình biến đâu mất và cho đến gần đây khi đến nhà Irina và phát hiện ra bí mật của cô ấy. Trong tủ của cô ấy toàn đồ lót hiệu CR7 của tôi. Irina ăn cắp đồ lót của tôi lúc nào có thể. Thật bất ngờ và hài hước”.

bty1421756314

Phải chăng, do quá yêu nên siêu mẫu nổi tiếng đã mang đồ thân cận nhất trên người bạn trai về nhà cho thỏa lòng mong nhớ mỗi lúc xa nhau. Hành động giữ đồ của bạn trai thì không có gì xa lạ, nhưng “trộm đồ lót” rồi dấm dúi mang về nhà rất khiến người khác liên tưởng đến những việc không đâu.

cuoc-tinh-4-nam-day-ngot-ngao-cua-ronaldo-va-irina-shayk

Nhiều người cho rằng Irina có sở thích sưu tập thú vị với đồ của CR7, kẻ lại nghĩ đến việc nàng mẫu sinh năm 1985 đưa về để khi nhớ rồi ôm cho khỏi “quên mùi”. Chẳng biết đầu cua tai nheo ra sao, song sở thích đó của Irina Shayk cũng đủ đặc biệt để cánh báo chí và giới truyền thông bàn tán dài dài hồi nó mới được siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ.

crisronaldothietke00sohatt30113-1359532431717

Tuy vậy, vẫn có ý kiến cho rằng có khi đó chỉ là lời chém gió của cựu cầu thủ Man United nhằm quảng cáo cho thương hiệu đồ lót của mình. Đồ lót của anh quyến rũ đến mức sau khi “mây mưa” các cô gái sẽ phải nhặt về nhà làm kỉ niệm.

Chang Chang