Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mẹ đẻ của con trai Ronaldo đã gây ra lỗi lầm gì mà không dám gặp con?

(Kenhthethao) - Người phụ nữ bí ẩn đã sinh con cho Ronaldo luôn gây tò mò tới truyền thông và công chúng. Tất cả đều biết cô ấy không hề được gặp gỡ Junior và Ronaldo chính là người "hạ lệnh" đó đối với cô gái đã sinh con cho mình.

Ronaldo_kid_old3

Có rất nhiều đồn đoán và thêu dệt xoay quanh câu chuyện vào một ngày đẹp trời, Ronaldo tuyên bố với cả thế giới rằng mình đã lên chức làm cha trong niềm vui, hạnh phúc và sự hân hoan như bao ông bố khác. Ngạc nhiên, cả thế giới đã ngạc nhiên trước thông tin sốc này, cũng đúng thôi vì Ronaldo chỉ khoe con chứ không khoe vợ, chỉ công bố mình đã làm cha chứ chẳng chịu hé răng nói về mẹ của nó.

RONALDO AND SON

Thế rồi, người thì nói Ronaldo thuê người đẻ mướn, kẻ khác ác miệng hơn lại nói mẹ nhóc Junior đã mất rồi, người lại nói chắc cô ta có lỗi lầm gì lớn lắm nên Ronaldo mới không công nhận. Còn riêng với siêu sao Bồ Đào Nha, anh cứ lặng thinh, kệ báo giới bịa đặt, người đời soi mói. Anh quyết tâm giấu nhẹm danh tính và xóa sổ mọi mối liên hệ với người phụ nữ đã sinh cho mình cậu nhóc kháu khỉnh Junior.

29DBB5F800000578-3134686-image-a-95_1434986502881

Quả thật sinh con cho Ronaldo, cô gái kia đã sai lầm quá lớn. Quen và sinh con cho một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và bị hàng chục triệu người soi xét không phải chuyện đơn giản. Hơn nữa, có thể thấy rõ ràng Ronaldo không yêu cô gái này như cô ấy mong đợi. Bằng chứng là Ronaldo chấp nhận bị coi là kẻ ác chứ nhất nhất không hé lộ nửa lời về cô gái đã sinh con cho mình.

the-father-cristiano-ronaldo-with-his-son-cristiano-ronaldo-junior

Siêu sao 31 tuổi thừa biết, nếu công khai, cuộc sống của mẹ Junior sẽ hoàn toàn bị đảo lộn. Điều đó không tốt cho chính cô ấy và con trai mình. Hơn nữa, nếu đã không có tình cảm thì việc dứt khoát là điều nên làm.

ronaldo5004

Tuy nhiên, đằng sau câu chuyện vẫn là những bí mật mà chỉ có Ronaldo mới biết. Phải chăng cô gái ấy đã làm điều gì khiến Ronaldo không thể tha  thứ? Lỗi lầm ấy chắc chắn không hề nhỏ, bởi nếu không Ronaldo cũng không phải “độc ác” mà để hai mẹ con chia lìa ngay từ khi Junior còn “đỏ hỏn”.