Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mẹ đẻ của con trai Ronaldo là ai?

(Kenhthethao) - Người phụ nữ sinh con trai cho Ronaldo vẫn luôn là một bí ẩn. Siêu sao người Bồ Đào Nha và gia đình luôn giấu giếm mọi thông tin về mẹ của Cristiano Junior.

BamSwwlIMAE2f_u

Thậm chí ngay cả bé Cristiano Junior, năm nay lên 6 tuổi cũng không hề biết mẹ mình là ai khi cha bé là Ronaldo cùng những người thân trong gia đình không hề hé lộ bất kì thông tin nào về người đã sinh ra Junior.
Chị gái của Ronaldo là Elma chia sẻ, nhiều lần cậu bé hỏi về mẹ nhưng nhận được câu trả lời rằng mẹ của bé đã chết và từ đó, cậu con trai của Ronaldo đã không hỏi thêm về mẹ nữa.

Cristiano-Ronaldo-holiday

“Một lần chúng tôi bảo với cậu bé là mẹ đang ở trên thiên đàng, nhưng sau đó, em trai và mẹ tôi dặn không được nói như thế nữa. Bây giờ, chúng tôi nói với Cristianinho (biệt danh ở nhà của Junior) là mẹ nó đi du lịch. Thằng bé im lặng một lúc, quên khuấy đi và không hỏi lại nữa”, Elma kể lại câu chuyện khi cậu nhóc năm 4 tuổi.

835-cristiano-ronaldo-combing-his-son-hair
Elma còn khẳng định: “Nếu sau này Cristianinho muốn biết tiểu sử của mẹ nó, đó sẽ là quyết định cá nhân và không ai có thể ngăn thằng bé đi tìm mẹ”.

eca86bd9ddb414dada2c2f
Có nhiều thông tin cho rằng Cristiano Junior là con trai ruột của siêu sao Bồ Đào Nha và một người đẻ thuê, người phụ nữ bí ẩn đó đã nhận được 10 triệu đôla từ Ronaldo để giữ kín danh tính của mình cũng như gửi con đến cho anh nuôi dưỡng.

1-3db35
Thậm chí, Tờ Laprensa của Honduras đã từng cho công bố tấm hình cô hầu bàn người Mỹ, làm việc tại một nhà hàng ở Manchester. Trong thời gian còn chơi cho Quỷ đỏ, Ronaldo đã ghé thăm địa điểm này và vô tình để mắt đến cô và khẳng định cô gái này chính là mẹ ruột của con trai Ronaldo.

Trong tấm hình này, người phụ nữ mặc áo xanh ngồi cạnh Ronaldo có nước da nâu, mái tóc xoăn và rõ ràng cô nàng trông rất giống với đường nét trên khuôn mặt Cristiano Junior.

Ronaldo_kid_old1

Tuy nhiên, Ronaldo chưa từng lên tiếng xác nhận trước thông tin này, vì vậy tất cả chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Hiện tại Ronaldo cùng những người thân trong gia đình vẫn kiên quyết giấu kĩ bí mật về người đã sinh con trai cho siêu sao 31 tuổi, và anh vẫn đang lẻ bóng, cũng như chỉ tập trung vào sự nghiệp và chăm sóc cậu con trai 6 tuổi.

Cristiano-Ronaldo-His-Son-Premiere-Ronaldo-1