Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo “nghiện nặng” món ăn ưa thích của khỉ

Món ăn khoái khẩu của siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã được chính mẹ của anh tiết lộ.

Mới đây, bà Dolores Aveiro đã nhận lời làm đại sứ cho Banana da Madeira, thương hiệu chuối rất nổi tiếng tại hòn đảo quê hương của bà. Xuất hiện trong đoạn video quảng cáo, bà Dolores Aveiro chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nuôi dạy các con nhiều năm trước. Tuy nhiên, chuối là trái cây không thể thiếu trên bàn ăn của gia đình bà.

 Bà Dolores trong một cảnh quay quảng cáo.

Bà cũng tiết lộ Ronaldo đặc biệt thích ăn chuối vùng Madeira. Dù chơi cho Sporting, Man Utd hay Real Madrid, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn mang theo mình những trái chuối ở hòn đảo quê hương.

“Tôi mang chuối Madeira đến Manchester và cả Madrid cho con trai, bởi đó là một loại trái cây rất giàu dinh dưỡng”, bà Dolores chia sẻ trong đoạn clip quảng cáo. “Hồi bé, Ronaldo rất thích ăn chuối. Một lần tôi thấy nó nhảy khỏi cửa sổ để ra sân bóng, trên tay là 3 quả chuối”.

 Chuối là trái cây mà Ronaldo đặc biệt yêu thích.

Được biết, đây là chiến dịch quảng cáo do công ty GESBA- Banana phát động, nhằm thúc đẩy việc xuất khẩu chuối vùng Madeira. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, chỉ riêng GESBA- Banana hiện đã quản lý khoảng 3.000 nhà cung ứng chuối ở địa phương.