Meireles: Ronaldo có thể thành công với mọi đội bóng ở Premier League

Người đồng hương của Ronaldo tin rằng Premier League sẽ bến đỗ thích hợp cho siêu sao 32 tuổi.

meireles-ronaldo-co-the-thanh-cong-voi-moi-doi-bong-o-premier-league-1

Cựu tiền vệ của ĐT Bồ Đào Nha, Raul Meireles tin rằng nếu tiền đạo Cristiano Ronaldo rời Real Madrid thì Manchester United, Chelsea hay bất cứ đội bóng lớn nào ở Anh đều là những bến đỗ thích hợp.

Tương lai của cầu thủ 32 tuổi này hiện đang bị đặt dấu hỏi khi nhiều nguồn tin cho rằng anh muốn rời Tây Ban Nha sau những cáo buộc trốn thuế. Nhiều CLB lớn tại Châu Âu đã bày tỏ mong muốn có được tiền đạo này nhưng không phải đội bóng nào cũng đủ tiềm lực tài chính.

meireles-ronaldo-co-the-thanh-cong-voi-moi-doi-bong-o-premier-league-2

Cựu tiền vệ của Chelsea, Meireles phát biểu với Sky Sport News: “Tất nhiên cậu ấy hoàn toàn có thể trở về thi đấu tại Premier League. Cậu ấy từng rất thành công tại đó và nếu muốn rời Real thì giải đấu này là bến đỗ thích hợp.”

Ronaldo từng có sáu năm gắn bó với Man Utd và giành được nhiều sự mến mộ tại đây. Song, Meireles tin rằng đội chủ sân Old Trafford không phải đội duy nhất muốn có Ronaldo và tiền đạo có thể thành công ở bất kì CLB nào.

meireles-ronaldo-co-the-thanh-cong-voi-moi-doi-bong-o-premier-league-3

“Cậu ấy từng thi đấu cho Man Utd. Vì vậy, Old Trafford có thể sẽ là một bến đỗ khả dĩ. Tuy nhiên, tôi nghĩ là Ronaldo vẫn sẽ tỏa sáng ở mọi nơi thôi. Chelsea ư? Tôi không biết nữa nhưng cậu ấy có thể thành công ở bất kì đội bóng nào tại Premier League.”

Theo Goal