Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Memphis Depay chơi như công nhân đào mỏ’’

Wim van Hanegem, huyền thoại bóng đá Hà Lan đã lên tiếng công kích Memphis Depay cũng như các cầu thủ Cơn lốc da cam sau thảm bại trước Thổ Nhĩ Kỳ.

1Memphis Depay bị ví như một công nhân mỏ vàng.

Trận thua nặng 0-3 trước Thổ Nhĩ Kỳ đêm qua khiến Hà Lan đứng trước nguy cơ không thể giành vé dự EURO 2016.

Cũng như NHM Hà Lan, Wim van Hanegem hết sức giận dữ về màn trình diễn của thầy trò Danny Blind, đặc biệt là ngôi sao được đặt rất nhiều kỳ vọng Memphis Depay.

Theo Wim van Hanegem, ĐT Hà Lan nói chung và Memphis Depay nói riêng chơi quá “công nhân”, đơn giản khiến đội nhà thua thảm.

“Với Cơn lốc da cam, hiện có quá nhiều cầu thủ có lối chơi giống nhau,” Wim van Hanegem mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Algemeen Dagblad của Hà Lan.

“Hãy nhìn Memphis Depay mà xem. Cậu ấy chẳng khác gì một công nhân mỏ vàng diện một đôi giày đẹp. Cậu ấy đã làm được gì cho ĐT Hà Lan nhỉ? Chỉ nằm sân là tài. Buồn thật.

Dường như những cầu thủ như này tham dự giải đấu chỉ để rèn thể lực mà thôi. Trước đây chúng ta có những cầu thủ cơ bắp, giờ thì ngày càng nhiều cầu thủ như thế ở tuyển,” Wim van Hanegem nói với vẻ rất bất bình.

Trận thua đêm qua khiến Hà Lan bị đẩy xuống vị trí thứ 4 bảng A, kém 2 điểm so với Thổ Nhĩ Kỳ, đội đứng thứ 3 (vị trí giành vé dự vòng play-off). Vòng loại chỉ còn 2 trận nữa sẽ hạ màn.