Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi bị chê như “xác chết” trên giường khi “mây mưa” cùng người đẹp

Chân dài Xoana Gonzalez quê Argentina vừa xuất hiện trên truyền hình và bô bô kể về một đêm mặn nồng giữa cô và siêu sao Messi khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng.

Người mẫu Xoana Gonzalez nhận lời tham gia chương trình của truyền hình Peru. Tại đây, người đẹp 28 tuổi đã chia sẻ những thông tin gây sốc về chân sút vốn được đánh giá là “ngoan hiền” của bóng đá thế giới. Các fan không ít người cảm thấy choáng váng vì không ngờ thần tượng của mình lại có thể “đổ đốn” như vậy.

me-1736-1470041156

“Sự việc diễn ra vài năm trước khi cậu ấy còn rất trẻ. Tuy nhiên Leo ý thức được điều gì mình làm và đó là điều quan trọng. Nhân viên an ninh của cậu ấy nói với tôi rằng sắp được gặp một người tôi muốn biết. Tôi rất tò mò và thực sự bất ngờ khi nhìn thấy thần tượng Messi của mình. Tôi nói với Leo rằng anh quá kém cỏi khi phải nhờ tới vệ sĩ để tiếp cận với người đẹp. Sau đó, tôi nhận thấy rằng anh ấy thực sự nhút nhát”, Xoana Gonzalez bắt đầu câu chuyện.

Noticia-142329-xoana

Năm 2011, cô nàng người Argentina từng lên tiếng công khai mình ngủ với Messi. Tuy vậy, lần đầu tiên Xoana Gonzalez thuật lại chi tiết cuộc gặp gỡ và đêm mặn nồng với siêu sao sinh năm 1987 trên chương trình truyền hình của Peru mới đây.

Người đẹp sở hữu bộ ngực khủng nhờ phẫu thuật kể tiếp: “Chúng tôi nói nhiều về âm nhạc, tôi cũng không nhớ Messi có nói với mình rằng anh ấy đã có bạn gái hay chưa. Một lúc sau, chúng tôi tới căn hộ của anh ấy ở Puerto Madero, Buenos Aires”.

xoana-gonzalez-36

Messi yêu cô bạn gái Roccuzzo từ năm 2008. Hai người có với nhau hai cậu con trai Thiago (sinh năm 2012) và Mateo (2015). Không giống như đại kình địch trên sân cỏ C. Ronaldo, Messi có cuộc sống ngoài sân cỏ rất ít điều tiếng, đặc biệt là với các bóng hồng. Tuy vậy, những câu chuyện chi tiết của Xoana Gonzalez tạo nên những tai tiếng cho ngôi sao của Barca.

“Khi tình cảm với ai đó trên giường, bạn luôn muốn có sự đáp lại, hưởng ứng. Tôi muốn ở anh ấy nhiều hơn nhưng thực sự tôi cảm thấy mình như đang ân ái với một xác chết vậy”, Xoana Gonzalez tiết lộ đêm vui vẻ với Messi.

Theo Ngoisao