Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi bị ghét chưa thấm vào đâu so với ngôi sao giở trò bóc mẽ đồng nghiệp bị hôi nách ngay trên sân

(Kenhthethao) - Messi đã có thêm rất nhiều antifan sau lùm xùm trốn thuế gây sốc trong giới túc cầu. Nhưng điều này vẫn giúp anh soán ngôi cầu thủ có nhiều người ghét của một ngôi sao giải NHA với nhiều trò ma mãnh.

Messi từng bị ghét vì trốn thuế, vì vượt mặt Ronaldo, vì quá nhiều danh hiệu, nhưng anh vẫn chưa thể có nhiều anti fan bằng Diego Costa với những pha gây sự, khiêu khích và ăn vạ đến phát sợ của mình. Một trong những tình huống khiến người hâm mộ phải bực mình với cách hành xử của tiền đạo Chelsea khi anh này bị Shawcross của Stoke City kèm chặt, không thể thoải mái ghi bàn. Tiền đạo người Tây Ban Nha đành bày cách khiêu khích để đối thủ đánh mình, vì như vậy anh ta mới kiếm được quả phạt.

Costa đã chỉ vào nách mình, sau đó bịt mũi và chỉ vào trung vệ của Stoke City với hàm ý chê cầu thủ này …hôi nách. Chẳng biết Shawcross có bị hôi nách thật hay không, nhưng anh chàng cũng đón nhận trò khích tướng khá đê tiện của Costa bằng vẻ mặt không mấy dễ chịu.

2E367AEF00000578-3308517-image-a-85_1446925272172

Rất may, anh chàng trung vệ của Stoke City  đã không mắc mưu “con cáo già” Costa và giữ được bình tĩnh. Cũng ở trận đấu trên, Costa đã bị tố cố tình giẫm vào chân một nhân viên của Stoke khi ra ngoài biên nhặt bóng ở phút 72. Chính người này đã tố cáo với trọng tài Anthony Taylor sau trận đấu về hành vi của tiền đạo người Tây Ban Nha.

6-3904-1458015048

Từ khi chuyển tới Chelsea, với lối chơi “xấu xí” của mình, đến ngay cả những CĐV của đội bóng áo xanh cũng chẳng ưa gì tiền đạo của họ, thế nên không khó hiểu vì sao Costa bị người hâm mộ bóng đá ghét đến thế .

Ngọc Linh