Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Messi chắc chắn sẽ giành Quả bóng vàng”

Theo chủ tịch của Barca, Josep Maria Bartomeu thì Lionel Messi quá xứng đáng giành QBV 2015.

b1

Messi với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2015/16.

Messi lần thứ 2 giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu sau lễ bốc thăm chia bảng Champions League tại Monaco vào đêm qua. Mùa giải trước, cầu thủ 28 tuổi này đã phá kỉ lục ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Telmo Zarra khi ghi được 58 bàn trên mọi đấu trường.

“Lionel Messi là cầu thủ hay nhất thế giới và chúng ta biết cậu ấy khao khát, cậu ấy làm việc, cậu ấy rất nỗ lực trong các trận đấu, cậu ấy có niềm tin không thể lay chuyển,” Chủ tịch Bartomeu của Barca cho biết.

“Đó là lý do người ta trao Messi danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Lionel Messi ngoài ra còn xứng đáng giành Quả bóng vàng FIFA, vì cậu ấy xuất sắc nhất thế giới nên việc giành mọi giải thưởng cao quý nhất là chuyện bình thường.”

Vị lãnh đạo của đội bóng xứ Catalan cũng hi vọng rằng đội bóng của ông sẽ vô địch FIFA Club World Cup vào tháng 12 tới để hoàn tất cú ăn 5 trong năm nay.

“Chúng tôi đã vô địch Cúp Nhà vua, Liga, Champions League và Siêu cúp châu Âu. Bây giờ chúng tôi hy vọng sẽ vô địch nốt FIFA Club World Cup. Chúng tôi có thể giành 5 danh hiệu trong năm nay.”