Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Nếu Messi chơi cho Bồ Đào Nha và Ronaldo khoác áo Argentina, điều gì sẽ xảy ra?

(Kenhthethao) - Sẽ ra sao nếu thời thế thay đổi, Ronaldo khoác áo Argentina và Messi mang trên mình màu áo Bồ Đào Nha?

Ronaldo vẫn cứ chơi với phong độ như tại EURO 2016  mà đá ở ĐT Argentina có lẽ anh chắc suất được một vị trí ở… trên ghế dự bị. Với một đội hình thừa sao của đội bóng Nam Mỹ, với một cầu thủ chơi mờ nhạt như Ronaldo thì làm gì có cửa đá chính.

ronaldo-vs-messi-portugal-argentina-national-team-captains

Ngược lại giả sử, nếu Messi được chơi cho Bồ Đào Nha trong EURO 2016 vừa qua, anh sẽ còn toả sáng hơn nữa với khả năng săn bàn khủng khiếp của mình. Và biết đâu đấy, anh chính là nhân tố giúp Bồ Đào Nha vô địch, chứ không phải vạ vật chờ đồng đội toả sáng như Ronaldo.

messiron_3110117b

Lại là nếu như … Messi khoác áo Bồ Đào Nha có lẽ mọi đau khổ mà anh đang trải qua cùng Argentina sẽ không đến, và Ronaldo sẽ nhận ra mình là ai nếu được chơi ở một đội hình đồng đều và phải chịu “đen đủi” chứ không như một Bồ Đào Nha luôn được thần may mắn góp sức.

1416342419784_lc_galleryImage_Argentina_s_Lionel_Messi_

Ronaldo quá may mắn khi mang quốc tịch Bồ Đào Nha. Ở một quốc gia vốn dĩ chỉ được đánh giá thuộc dạng tầm trung bình trong khu vực lại có một siêu sao thế giới, vì vậy Ronaldo nghiễm nhiên được “nâng như nâng trứng”. Còn Messi thì khác anh phải hoà nhập với một tập thể mà ai cũng như ai, không có nhân nhượng, không thiên vị cho bất cứ một thành viên nào.

argentina-vs-potugal

Messi mà được chơi ở Bồ Đào Nha sẽ còn được yêu quý và toả sáng hơn nữa với tính cách hiền lành, không màu mè của mình. Ronaldo chắc chắn vô cùng khó hoà nhập ở Argentina vì ở xứ Tango chỉ có chỗ cho sự đoàn kết tập thể mà không có những đặc quyền như Bồ Đào Nha.