Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi chủ động viết tâm thư gửi Ronaldo thực chất chỉ để khiêu khích?

(Kenhthethao) - Messi gửi tâm thư đến Ronaldo để mong điều tốt cho kình địch của mình.

Messi sắp bước vào trận chung kết Copa America, còn Ronaldo sẽ thi đấu vòng 1/8 Euro. Hai trận đấu chỉ cách nhau một ngày. Thông thường, bạn sẽ nghĩ người này muốn người kia thất bại. Tuy nhiên, điều đó có vẻ như không đúng ở lần này, khi trong một bức thư được cho là của Messi, tiền đạo người Argentina đã khẩn cầu Ronaldo chiến thắng. Chúng tôi xin trích lại bức thư này:

“Ronaldo thân mến :

Tôi sắp vô địch Copa America, sự thật là như thế. Lần này, tôi cảm thấy chắc chắn lắm, chắc hơn năm ngoái nhiều. Vậy nên, tôi mới viết thư cho anh. Ấy chết, đừng vội vứt bức thư này đi luôn nhé Rô, tôi không muốn rủa anh thua trận như mọi khi đâu. Chết thật, lộ mất rồi! Thôi thì tôi thừa nhận bình thường tôi vẫn mong anh bại trận, trượt penalty hay nhận thẻ đỏ. Hôm vừa rồi anh đá trúng cột dọc, tôi vui lắm.

Messi winking

Nhưng đêm qua, tôi có xem phim “Hiệp sĩ bóng đêm” Rô ạ. Nếu anh chưa xem, để tôi kể qua nhé, có một gã gọi là Người dơi chuyên đi bắt tội phạm, lại có một gã tên Joker chuyên phá hoại thành phố. Không có Người dơi, Joker chẳng thiết phóng ô tô đi “quẩy” linh tinh nữa. Vắng Joker, công việc của Người dơi cũng trở nên nhàm chán. Hai gã này căm thù nhau nhưng thiếu nhau cũng thấy buồn. Với tôi, anh cũng vậy đấy Ronaldo. Chúng ta là cặp đối thủ trời sinh, thiếu một người chẳng còn gì vui nữa. Mấy hôm trước, tôi có ghé mua một tờ báo vì hình tôi ở ngay trang nhất. Giở mãi chẳng thấy anh đâu, mãi sau con trai tôi có tìm được chữ Ronaldo mà lại ở bài về Bale. Tới hôm nay tôi mới hiểu tại sao hôm đó lại cố kiếm tên anh trên báo. Đơn giản có Messi mà thiếu Ronaldo trống trải biết mấy. Ngay mai mà anh và BĐN thua, chắc chắn họ lại so sánh chúng ta, tôi đương nhiên được đưa lên mây xanh. Nhưng hỡi ôi, mới chỉ là vòng 1/8, quá sớm! Thực lòng tôi mong anh vào trận chung kết rồi mới thua, như vậy mới cân bằng chứ với Copa America của tôi chứ. Hơn thế nữa, nếu anh ra về sớm rồi. Từ nay cho đến khi mùa giải bắt đầu, họ chẳng còn cách nào so sánh hai ta về thành tích trên sân cỏ nữa (tôi hơn đứt mà!). Kiểu gì họ cũng lại moi móc chuyện thuế má. Mà tôi thì không giỏi tính toán lắm, bình thường tôi chỉ hay lập cú đúp, hat-trick nên đếm ngón tay là đủ. Còn nữa, đám cháu chắt tôi ở nhà đều đang dùng dầu gội của anh và mặc đồ lót CR7. Nếu anh thua, chưa biết chừng chúng sẽ đổi sang nhãn hiệu của người khác, như Bale chẳng hạn (kiểu gì anh ta cũng đi bán đồ lót thôi).

cristiano-ronaldo-models-his-new-collection-of-underwear-1466817390593

Thế nên, cố gắng nhé Ronaldo. Tôi tin anh làm được mà, nếu có gì cần giúp, cứ gọi cho tôi, tôi sẽ tư vấn anh cách sút phạt.

Gửi ngàn cái ôm thắm thiết

Messi”.