Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi có thực sự hiền lành như chúng ta tưởng tượng?

(Kenhthethao) - Messi luôn được biết đến là một cầu thủ có lối sống lành mạnh và thủy chung. Nhưng sự thực lại trái với hiểu biết của nhiều người.

Tạp chí lá cải Pronto của Argentina từng đăng ảnh anh đang úp mặt vào ngực một thiếu nữ tóc vàng trong hộp đêm, và tuyên bố rằng Messi cũng biết chơi bời như ai! Pronto còn khẳng định rằng vì scandal này, Messi đang tính đường… bỏ vợ, và chúng ta sắp được chứng kiến một Ryan Giggs thứ hai. Một kẻ đạo đức giả. Một tên phản bội.

1375425791-bong-da-messi1

Nhưng may mắn là trình độ Photoshop của tờ Pronto vẫn còn non tay. Các chuyên gia về ảnh phân tích rằng bức ảnh Messi úp mặt vào ngực gái được ghép từ bức hình anh bế con đăng trên bìa tạp chí iHola, còn một bức khác thì ghép từ hình Messi đang đứng một mình trong quán bar. Tuy nhiên, “bản chất thật” của siêu sao người Argentina đã ngày càng lộ diện trước NHM.

messi-tax

Mới đây, tại phiên xét xử vừa diễn ra tại tòa án quận Gava, Barcelona, Messi đã bị kết án 21 tháng tù vì tội trốn 4,1 triệu euro tiền thuế từ năm 2007 đến 2009. Trong suốt phiên tòa, Messi vẫn một mực khẳng định anh “không hề biết gì” về các hoạt động tài chính của gia đình, kể cả từ số tiền khổng lồ mà anh kiếm về. Nhưng có vẻ “vải thưa không che được mắt thánh”, cuối cùng anh vẫn bị kết án tù treo.

706072_heroa

Ngược dòng thời gian về quá khứ, Messi đã nhiều lần bị đồng đội chỉ trích là kẻ ích kỷ. Câu chuyện về “quyền lực đen” Messi đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Zlatan Ibrahimovic và David Villa đều không thể trụ lại sân Nou Camp do những xích mích cá nhân liên quan đến Messi. Ngay cả đến HLV Pep Guardiola, Messi cũng đôi lần bật lại. Đỉnh điểm chính là vụ bất tuân thượng lệnh, uống lon coca-cola ngay trước mặt ông thầy.

Như vậy hóa ra Messi không hề hiền lành như chúng ta tưởng tượng.