Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi có thực sự là một kẻ hèn nhát?

(Kenhthethao) – Quyết định giã từ đội tuyển của Messi không nhận được phần đông sự đồng thuận của những người trong nghề, họ cho rằng El Pulga quá hèn nhát và không dám đối diện với sự thật.

Những giọt nước mắt của Messi, và hình ảnh anh gục đầu, cố kéo áo che lấy khuôn mặt khi đá hỏng quả luân lưu đầu tiên của Argentina, quả luân lưu quyết định tất cả, đã ngập đầy các mặt báo. Giã từ, khi chỉ 2 năm nữa, ở tuổi 31, Messi hoàn toàn có thể chinh phục World Cup, ở Nga, cho lần đầu tiên với màu áo ĐTQG.

messi_tu_gia_dt_argentina_dep_nao_qua_nghiet_nga_cuoc_doi_15_145204_LOHI

Sẽ có người cáo buộc Messi hèn nhát, và đầu hàng. Tuy nhiên xét một cách khách quan, nó chỉ là kết quả của sự mệt mỏi thường trực về tinh thần, khi đứng trên lằn ranh giữa những người yêu mến mình, và những người căm ghét mình. Những người yêu mến anh mong anh một lần đưa Argentina đến với danh hiệu lớn. Những người căm ghét anh hi vọng và trù ếm để thất bại ở phút cuối sẽ đến tìm anh. Trên lằn ranh căng thẳng ấy, Messi đã quá tải và anh đã quyết định ra đi.

Khi-Messi-tro-thanh-Mexit

Messi đã có cả một quá trình để đưa Argentina vào đến những trận chung kết, một quá trình thuyết phục. Nhưng anh đã không thể vượt qua chính mình. Nếu Messi không đá luân lưu thì sao? Chúng ta sẽ cáo buộc rằng anh hèn nhát, không dám đứng lên đảm lãnh trách nhiệm nặng nề lúc Argentina cần nhất.

Và sau khoảnh khắc dũng cảm thực hiện trách nhiệm, Messi đã có một khoảnh khắc nữa bất ngờ: anh quyết định trở thành Mexit…