Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi cũng phải “chào thua” trước những pha xâu kim tuyệt đỉnh của Ronaldo

(Kenhthethao) - Mỗi lần nhắc đến Ronaldo nhiều người chỉ nhớ đến hình ảnh một anh chàng đào hoa và sát gái. Thế nhưng với 7 pha xâu kim mà Messi cũng phải ngả mũ sau đây của siêu sao người Bồ Đào Nha, chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

1. Tiếp bóng tinh tế qua khe chân cầu thủ Rayo Vallecano

333333333333

Còn nhớ ở trận đấu Real Vallecano, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có pha “xâu kim” cực dị khiến các CĐV phải vỗ tay tán thưởng. Cụ thể, trong pha bóng đang bay trên không, Ronaldo vẫn biết cách khống chế điệu nghệ để lừa bóng qua khe giữa 2 chân một cầu thủ Vallecano.

2. Giật bóng bằng gót xỏ háng cầu thủ Malaga

155

 

Siêu sao người Bồ Đào Nha luôn có kỹ thuật rất tốt, đồng thời luôn biết phô diễn chúng trên sân cỏ. Dù không thường xuyên sử dụng kỹ năng xâu kim, nhưng chắc chắn CR7 vẫn ăn đứt Messi khoản này.

3. Lừa bóng dính chân xỏ háng cầu thủ Deportivo

aaaaaaaaaaaaaaaaaddddđ

Trước đây, cũng đã có không ít lần Ronaldo vừa bứt tốc, vừa xâu kim đối thủ. Thế nhưng, sau khi xem lại video pha “xỏ háng” cầu thủ Deportivo, nhiều người vẫn phải trầm trồ và thán phục anh chàng. Chính Deportivo cũng có cùng cảm giác như vậy khi bị siêu sao Bồ Đào Nha vượt qua mình.

4. Đẩy bóng xỏ háng đối thủ ở tốc độ cao, cứa lòng ghi bàn hiểm hóc

45445

Ở một lần khác, khi đang bứt tốc tấn công, CR7 lại sử dụng chiêu “xuyên” đối thủ đầy thần thánh này của mình. Anh không ngần ngại phô diễn những kỹ thuật đầy điêu luyện, khiến cho các đối thủ “lác mắt.”

5. Giật gót xỏ háng cầu thủ Bắc Ireland

hang2-1759-1429950631

Trong trận gặp Bắc Ireland, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn không ngần ngại xỏ háng đối thủ. Khiến anh chàng cầu thủ một phen tẽn tò và khá tức giận khi bị cướp mất bóng.

6. Lừa bóng dính chân xỏ háng Hamit Altintop

aaaaaaaaaaaaaaaaddddddđvvvvvv

Dù Messi có nổi lên như một bậc thầy của kỹ thuật xỏ háng, nhưng rồi cũng phải chào thua khi xem lại pha lừa bóng dính chân của Hamit Altintop của Ronaldo. Rất điệu nghệ và không khỏi thán phục về cách đưa bóng qua người sau khi xỏ háng thành công của anh chàng.

7. Hất bóng xỏ háng đồng đội trên sân tập

ronaldo17

Đến đồng đội cũng không tha, ngôi sao của Real trong những buổi tập luyện với đồng đội vẫn thích thực hiện kỹ năng đầy điêu luyện của mình. Đồng đội của anh chỉ biết cười trừ và phải cố gắng học tập nhiều từ CR7.

La La