Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi đã ghi bao nhiêu bàn kể từ khi để… râu mới?

Tại Copa America 2016, Lionel Messi đã quyết định thay đổi diện mạo bằng cách để râu. Vậy từ đó đến nay, anh ghi được bao nhiêu bàn thắng?

Messi và các đồng đội đã trải qua nỗi đau khổ tại Copa America 2016 với thất bại đau đớn trên chấm luân lưu 11 mét. Nhưng kể từ đó, anh không ngừng ghi bàn cho Barcelona hoặc đội tuyển Argentina.

messi30

Người ta đặt ra câu hỏi rằng, phải chẳng bộ râu đã đưa Messi lên một tầm cao mới? Những con số dường như khẳng định như vậy.

Chủ nhân của 5 Quả bóng vàng vừa ghi bàn thắng thứ 50 kể từ khi trình làng diện mạo mới, đặc biệt là bộ râu ấn tượng. Con số này đã được nâng lên thành 51 nhờ việc Messi hoàn tất cú đúp, thực hiện trong 45 trận đấu, có nghĩa trung bình đạt hơn một bàn thắng mỗi trận.

messi21

Thật trớ trêu, trận đấu cuối cùng mà Messi không để râu cũng đã xảy ra với Sevilla, đối thủ mà anh dẫn dắt Barca tới vinh quang tại Cúp Nhà vua vào tháng 5/2016.

Trong 51 bàn thắng này, có 43 bàn được thực hiện cùng Barcelona, bao gồm 27 tại La Liga giúp anh đứng trước cơ hội giành ngôi Vua phá lưới vào cuối mùa giải.

messi13

Messi cũng ghi 5 bàn tại Copa America và 3 bàn ở vòng loại World Cup 2018 với đội tuyển Argentina.

Theo Bongda