Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi được giảm một nửa án phạt nếu đến Thụy Sỹ

Không chấp nhận án treo giò tới 4 trận, Messi và liên đoàn bóng đá Argentina quyết tâm đấu tranh đến cùng. Chính việc này đã khiến M10 nhận thêm phán quyết sau vụ chửi trọng tài đình đám.

Lionel Messi nhận án treo giò 4 trận từ Ban kỷ luật FIFA do có hành vi lăng mạ trọng tài ở chiến thắng 1-0 của Argentina trước Chile trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 hôm 24/3. Cụ thể, Leo đã chỉ thẳng mặt trọng tài biên Marcelo Van Gasse và mắng ông này là “đồ con hoang” vì bỏ qua một số lỗi vào bóng rát của hậu vệ Chile.

m10

Tuy nhiên theo khẳng định của tờ La Nacion (Argentina), FIFA đang cân nhắc giảm một nửa án phạt cho Messi sau khi nhận được đơn kháng cáo từ Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA). Dự kiến, cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới sẽ chấp nhận đề xuất giảm án nhưng với điều kiện ngôi sao thuộc biên chế Barcelona phải có mặt trong phiên điều trần tại Zurich, Thụy Sỹ diễn ra ngày 4/5.

m101

Đón nhận thông tin trên, đích thân tân Chủ tịch AFA Claudio “Chiqui” Tapia đã có mặt tại Barcelona nhằm thuyết phục Messi thu xếp thời gian sang Thụy Sỹ. Thậm chí vị quan chức này còn đề xuất ý tưởng 2 trận treo giò của Leo sẽ được tính vào các trận giao hữu trong tháng 6 với Brazil và Singapore.

Nếu Messi được giảm án, đó sẽ là tin rất vui với người hâm mộ xứ tango. Ngay khi chân sút 30 tuổi vắng mặt, Argentina lập tức nhận thất bại 0-2 trước Bolivia, hiện tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và đứng trước nguy cơ lỡ hẹn ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

argen

Trong trường hợp FIFA giảm án, Messi sẽ chỉ phải nghỉ thi đấu thêm một trận nữa với Uruguay (31/8) và có thể trở lại trong các cuộc đọ sức mang ý nghĩa quyết định với Venezuela (4/9), Peru (5/10) và Ecuador (9/10).

Theo Trí Thưc Trẻ

Nã rocket vào lưới khắc tinh, Messi “phế truất” Ronaldo về khoản sút xa

Messi mang tin vui đến cho Barca và các Cules