Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi khiến fan hết hồn với mẫu “tha-thu” phủ kín chân trái

(Kenhthethao) - Tài năng trên sân cỏ là thế, nhưng mắt thẩm mỹ của Messi lại thật không ổn chút nào. Bạn vẫn không tin? Hãy đến với mẫu "tha-thu" mới nhất của anh.

Trái với kỳ phùng địch thủ C. Ronaldo, Leo Messi đã hơn một lần thể hiện sở thích “tha-thu” bên ngoài đường pitch. Cơ thể của siêu sao người Argentina giờ đây đã dần trở thành một “bảo tàng” sống của các hình xăm, với độ phủ có thể cạnh tranh sòng phẳng với các bậc “cha chú” như David Beckham hay Zlatan Ibrahimovic.

2 3 4

Messi đã “tranh thủ” buổi tập cùng đội tuyển Argentina để “khoe” tác phẩm mới nhất của mình. Hình xăm mới của El Pulga có kích thước rất lớn, phủ gần hết bắp chân trái của anh. Kích cở “khủng” là vậy, nhưng tính thẩm mý của nó lại không ổn chút nào. Với các họa tiết chằng chịt màu đen, nhìn từ xa chẳng khác nào tiền đạo 28 tuổi đang mang theo một bên… tất thi đấu cả.

Sau bộ vest chấm bi, mái tóc bạch kim và bộ râu quai nón màu nâu, Messi đã bổ sung thêm một “thảm họa” nữa vào bộ sưu tập của mình. Xem ra về mảng “làm đẹp” thì anh vẫn chỉ đáng “xách dép” cho Ronaldo.

>>>Ronaldo, Messi hưởng lương khủng nhất hành tinh

J.W/Kenhthethao