Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi không biết đút mặt vào đâu khi nhận những lời này từ “tình một đêm” của Ronaldo

(Kenhthethao) – Mới đây Messi bị siêu mẫu Chile Daniella Chavez chê bai không thương tiếc, đáng nói hơn người đẹp này từng có một thời gian mặn nồng với Ronaldo.

Có vẻ như thời gian gần đây Messi không được may mắn cho lắm. Hết dính Scandal, ngôi sao Argentina lại trở thành đề tài để các người đẹp trêu chọc. Sau khi bị tình cũ Xoana Gonzalez tố cáo về khoản giường chiếu, đến lượt bóng hồng người Chile Daniella Chavez gây bão mạng khi chê bai Messi về khả năng chuyên môn.

img_eight360cropautoscaleboth

“Tôi bị những người Argentina chửi bới thậm tệ nhưng đó không phải là lỗi của tôi, họ không biết đá penalty mà vì thế chẳng có gì sai khi nói Messi như mặc tã đá chung kết. Tôi cũng chẳng quan tâm họ nói gì”, siêu mẫu 29 tuổi thản nhiên chia sẻ.

gai4-1435565930756

Là một fan cuồng nhiệt của đội tuyển Chile, Daniella Chavez từng hứa sẽ cởi đồ nếu đội bóng vượt qua Argentina trong chung kết Copa America 2015. Sau khi Alexis Sanchez và các đồng đội vô địch, cô nàng đã thực hiện lời hứa “đãi mắt” các quý ông khu vực Nam Mỹ.

20160529155052-2-ronaldo-daniella-chavez

Năm ngoái Daniella Chavez trở nên nổi tiếng sau khi lên báo kể về cuộc tình một đêm với C. Ronaldo trong thời gian anh chàng vẫn đang yêu siêu mẫu Irina Shayk. Chân dài bốc lửa còn khoe siêu sao Real mê mẩn bộ ngực của cô nàng.

Daniella Chavez thổ lộ: “Lúc đầu anh ấy có vẻ xấu hổ ngượng ngùng nhưng khi đã tự tin thì trở thành một người khác. Anh ấy yêu tôi lắm, chỉ là không muốn thể hiện ra thôi”.