Messi không trở lại, một ngôi sao lớn khác cũng sẽ nối gót rời Argentina

(Kenhthethao) – Cú sốc Messi rời đội tuyển chưa kịp qua đi thì người Argentina lại đón nhận thêm một thông tin gây sốc đến từ một ngôi sao lớn khác.

Bóng đá Argentina đang rối ren hơn bao giờ hết, việc Messi giã từ đội tuyển kéo theo sự chán nản của một loạt trụ cột. Mới nhất là trường hợp của Aguero, ngôi sao của Manchester City sẽ nói lời chia tay với tuyển Argentina nếu Messi không sớm trở lại. Trong một cuộc gặp gỡ giới truyền thông, ông Leonel bố của Aguero chia sẻ:

“Nếu Messi vĩnh viễn chia tay đội tuyển, con trai tôi cũng sẽ ra đi. Nó muốn nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ. Nó không muốn phải chịu đựng việc giới truyền thông nói rằng thế hệ của nó là bỏ đi”

mes-6593-1467776224

Bên cạnh đó ông Leonel cũng cho biết quan điểm riêng về việc HLV Tata Martino từ chức: “Trong trận chung kết Copa America, Argentina đã trao lợi thế cho Chile khi chơi với ba cầu thủ dính chấn thương. Chile có lợi thế đó suốt 60 phút. Mà đấy lại là trận đấu buộc Argentina phải thắng để giành chức vô địch”.

tata

Xung quanh việc Messi giải nghệ, bóng đá Argentina đang gặp một cơn khủng hoảng nhân sự lớn trong vài năm qua. Trong thời gian ngắn, bóng đá đất nước này được dự đoán là khó có thể trở lại vị thế của mình. Tuy nhiên mọi thứ có thể khác đi nếu Messi đăng đàn gặp gỡ giới truyền thông rút lại ý kiến. Có nhiều thông tin cho rằng, khi áp lực không còn Messi sẽ trở lại khoác áo đội tuyển trong tháng 11 tới.