Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi lại hoãn gia hạn hợp đồng, Barca lo sốt vó

Báo giới tại Barcelona lại được phen lo lắng khi Lionel Messi trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Barca.

14867339071486

Tháng 6 này có lẽ là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong đời Lionel Messi. Cuối tháng này anh sẽ làm đám cưới với cô bạn gái thanh mai trúc mã Antonella Roccuzzo, còn với Barcelona thì Messi đang có một bản hợp đồng gia hạn đặt sẵn trên bàn để đợi anh đặt bút ký.

Tuy nhiên việc gia hạn hợp đồng của Messi lại có vẻ không thể diễn ra suôn sẻ như các fan Barca mong muốn. Sau khi giành chiến thắng cùng ĐT Argentina trong trận giao hữu gặp Brazil, Messi đã lên đường trở về Barcelona. Báo chí thành phố này kỳ vọng đây là lúc anh sẽ tới gặp đội bóng và chốt lại những chi tiết cuối trong bản hợp đồng mới.

hd-lionel-messi-barcelona_5toanmhsh09f11z1b8ucasj4p

Thế nhưng tờ Sport mới đây cho biết đã chẳng có cuộc gặp nào diễn ra giữa Messi với các quan chức Barca. Messi chỉ về Barcelona trong thời gian ngắn và sau đó lập tức bay tới đảo Ibiza để cùng nghỉ ngơi với gia đình mình lẫn gia đình của đồng đội cũ Cesc Fabregas.

Mặc dù việc đàm phán hợp đồng vẫn được chờ đợi sẽ xong trong tháng này do Barca có thể sẽ nói chuyện với ông Jorge Messi, bố của Messi kiêm người đại diện, song giữa Jorge Messi và các quan chức Barca đã có 3 lần họ dàn xếp gặp mặt để rồi cả 3 lần hủy bỏ cuộc gặp kể từ khi quá trình đàm phán hợp đồng được bắt đầu.

liga-de-espana-2371738w620

Dư luận ở Barcelona do đó đang cảm thấy lo lắng khi chuyện hợp đồng của Messi đã kéo dài khá lâu. Bản hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn vào tháng 6/2018 và Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do, mà nếu là một cầu thủ nào khác thì ngay từ lúc này Messi sẽ bị bán rẻ cho một CLB khác để Barca không mất trắng vì luật Bosman. Tầm quan trọng của Messi với Barca đã khiến CLB kiên nhẫn chờ đợi, nhưng nếu mọi thứ đổ bể trong tháng 6 và tháng 7 tới, khả năng Messi từ giã Nou Camp có thể trở thành hiện thực.

neymar-messi-suarez_5whdhu1b0v9u1619x6nt8md0d

Trong lúc này đã có những lời chỉ trích mạnh mẽ của báo chí Barcelona nhằm vào ban giám đốc của Barca mà đặc biệt là chủ tịch Josep Bartomeu. Những người lãnh đạo CLB bị chê đã không nối tiếp chính sách hoạt động của thời cựu chủ tịch Joan Laporta mà thay vào đó là những giải pháp xây dựng đội hình ngắn hạn (bỏ tiền vào thị trường chuyển nhượng thay vì tin dùng các cầu thủ La Masia) lẫn sự chần chừ trong việc giữ chân các trụ cột như Andres Iniesta hay chính Messi.

Nhan sắc xinh đẹp của hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân

 

Theo Khampha