Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi lạnh lùng bỏ mặc nữ fan cuồng bị cảnh sát kéo xềnh xệch

Đây không phải là lần đầu tiên Messi bị phát hiện có thái độ lạnh lùng với CĐV của mình.

Sau buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với Panama vào ngày 11/6 tới, Messi cùng toàn đội trở về khách sạn trong sự chào đón của đám đông CĐV Argentina. Ngay sau khi thấy Messi xuống xe buýt, một nữ CĐV đã liều mình vượt qua hàng rào an ninh để tiếp cận tiền đạo 29 tuổi.

Nữ fan cuồng vượt qua hàng rào an ninh để lao về phía Messi.

Tuy nhiên, cô đã không thể thực hiện được ý đồ của mình, phần vì các nhân viên an ninh đã phản ứng cực nhanh, phần vì Messi cũng tỏ ra chẳng mấy mặn mà đáp trả tấm chân tình của CĐV này. Cụ thể, khi thấy nữ fan cuồng bị giữ lại, Messi quay đầu đi thẳng thay vì tiến tới hỏi han người này.

Messi đi thẳng, bỏ lại fan nữ bị cảnh sát khống chế.

Hành động của Messi khiến một số CĐV cảm thấy không hài lòng. Trên mạng, một số CĐV chia sẻ đoạn video, kèm theo đó là lời chỉ trích thái độ lạnh lùng của M.10.

Về phần mình, nữ fan cuồng nói trên cho biết cô chỉ muốn tiếp cận Messi để xin chữ ký cho con trai. Cô cũng nói lời xin lỗi Messi qua truyền hình, cho rằng hành động của mình đã vô tình khiến cầu thủ người Argentina gặp rắc rối.

Đây không phải là lần đầu tiên Messi có hành động tương tự với các CĐV của mình. Còn nhớ ở trận đấu với Malaga hồi năm 2014, Messi cũng bỏ mặc fan nhí khi được hỏi xin chiếc áo đấu làm kỷ niệm.

Theo Trí thức trẻ