Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi mời Ronaldo, không mời HLV Barca đến đám cưới

(Kenhthethao) - Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi biết Ronaldo sẽ là khách mời VIP trong tiệc cưới của Messi. Tuy nhiên ngạc nhiên hơn nữa là người thầy, người HLV của Messi tại Barca là Enrique lại không được mời.

Sau một thời gian chung sống khá dài và đã có 2 cậu nhóc kháu khỉnh Messi đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 24/6 tới. Được biết sẽ có khoảng 600 – 1000 vị khách được mời đến ngày trọng đại của siêu sao người Argentina và bạn gái Antonella Roccuzzo.

he-lo-ngay-messi-to-chuc-dam-cuoi-voi-nguoi-dep-antonella-roccuzzo-top
Đáng chú ý nhất có lẽ là vị khách mời đặc biệt, đại kình địch Ronaldo đã được Messi và bạn gái trân trọng mời anh chàng tới chung vui cùng cặp đôi. Được biết La Pulga điền tên Ronaldo là bởi chính Antonella đã thuyết phục anh làm vậy. Bạn gái Messi đã rất ấn tượng với những cử chỉ lịch lãm của cầu thủ Real ở Gala trao giải Quả bóng vàng FIFA 2015 diễn ra vào tháng 1/2016. Khi đó, Ronaldo đã chủ động tiến tới chào hỏi vợ tương lai của Messi kèm theo cái bắt tay đầy lịch thiệp.

7-afefe
Tuy nhiên một vị khách đặc biệt mà lẽ ra nên có mặt trong buổi lễ trọng đại của Messi lại không được mời một cách phũ phàng. Siêu sao người Argentina gửi thiệp tới 21 đồng đội và nhân viên Barca tới dự ngày vui của anh tại quê nhà, trong số 21 khách mời, ngoài các cầu thủ còn có đội ngũ nhân viên của CLB, bao gồm các chuyên gia vật lý trị liệu, nhân viên xoa bóp, bác sĩ. Ngoài HLV Enrique không được mời, đội trưởng Iniesta cũng không thể góp mặt trong ngày vui của Messi vì lý do cá nhân.

messi and luis enrique
Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu trước sự vắng mặt của HLV Enrique, dấy lên tin đồn bất hòa giữa Messi và cựu HLV Barca khi mùa giải vừa qua cũng là mùa giải cuối cùng của HLV Enrique tại CLB xứ Catalan.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn