Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi nhiều khả năng FA suốt đời vì điều này

(Kenhthethao) - M10 lên dự định tháng 7 tới sẽ làm đám cưới với bạn gái Antonella ngay tại quê nhà ở Rosario. Nhưng dường như, mong muốn này của Messi sẽ tạm thời bị hoãn lại vì những vận đen liên tiếp vừa qua vẫn đang gây ảnh hưởng ít nhiều đến anh.

Dường như Messi đang mong muốn đưa nàng  Antonella “về dinh” hơn bao giờ hết, thế nhưng mọi chuyện không diễn ra một cách thuận lợi với anh. Khi mà những biến cố dồn dập trong 2 tháng trở lại đây đẫ khiến cho quyết định làm đám cưới với cô bạn gái nóng bỏng của anh phải hoãn lại.

photo-2-1468934565684

Biến cố đầu tiên không thể không nhắc tới, đó chính là việc M10 tuyên bố chia tay với sự nghiệp thi đấu cho đội tuyển quốc gia ngay sau thất bại tại chung kết Copa America 2016. Messi đã cảm thấy thất vọng khi sút hỏng quả penalty, dẫn đến việc đội bóng xứ  Tango vuột mất chiếc cup vô địch.

messi 3

Vận xui màu xám đi cùng những lời chỉ trích về việc sa sút phong độ đã trở thành nguyên nhân thứ yếu khiến cho Messi phải đưa ra quyết định chấm dứt sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình.

Nhưng nếu so với biến cố thứ hai thì tầm ảnh hưởng của biến cố đầu tiên vẫn chưa là gì. Nguyên nhân chẳng đâu xa khi mà anh bị tòa án quận Gava cáo buộc trốn thuế và nhận mức án 21 tháng tù treo. Lần này không chỉ M10 mà ngay cả cha đẻ của anh cũng phải nhận án phạt tương tự.

Dù có thoát khỏi nguy cơ ngồi tù nhưng có lẽ, tiền đạo 29 tuổi đã không còn tâm trí để tiến hành chuyện cưới hỏi. Bên cạnh đó, việc M10 có tiếp tục gắn bó với Barca hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

photo-1-1468934565255