Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi sắp hoàn tất gia hạn với Barca bằng mức lương cực khủng

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Barca đã sắp hoàn tất quá trình trói chân ngôi sao số 1 của đội bóng Lionel Messi đến năm 2022.

barca377

Cách đây ít hôm, thông tin về việc Messi từ chối gia hạn với Barcelona đã khiến người hâm mộ đội bóng này cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, sau đó vị phó chủ tịch của Barca là Jordi Mestre đã lên tiếng khẳng định việc gia hạn với siêu sao người Argentina vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

barca352

Mới đây, truyền thông tại xứ bò tót cùng đồng loạt đưa tin bản gia hạn giữa Mess và Barcelona đã sắp được hoàn tất. Siêu sao sinh năm 1987 sẽ được nhận mức lương mới 30 triệu euro sau thuế mỗi mùa và tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan cho đến năm 2022. Đây được cho là quyết định đưa ra bởi chủ tịch Josep Bartomeu và đã được thông qua bởi người đại diện của cầu thủ, đồng thời là cha của anh, ông Jorge Messi khi 2 người này có cuộc gặp gỡ hôm 21 tháng 4 vừa qua.

barca523

Một vài chi tiết khác của bản hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng theo đài TV3, đó là bản gia hạn chính thức nhận được sự đồng tình của cả 2 bên và hiện tại Bartomeu cùng các cộng sự chỉ cần đợi Messi đặt bút ký vào hợp đồng này.

Theo Bongda