Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi từng gạ gẫm mua dâm “quả bom sex” Paraguay

(Kenhthethao) – Larissa Riquelme là cái tên không hề xa lạ với giới hâm mộ bóng đá, tại WC người đẹp Paraguay từng lan tràn trên các mặt báo khi “khoe” da thịt mát mẻ. Tuy nhiên câu chuyện sau đây của cô nàng mới thực sự gây sốc với người hâm mộ.

Nhắc đến tên Larissa Riquelme là giới mộ điệu nhớ ngay đến màn cổ vũ nhét điện thoại vào ngực nhảy tưng tưng trên các khán đài tại World Cup. Tuy nhiên cũng chính vì màn trình diễn đó mà nhiều cầu thủ quyết tâm được một lần lên giường với người đẹp Paraguay. Trong đó bất ngờ khi có tên Lionel Messi.

messi_1

Trong chương trình “Vòng quay giấc mơ” của kênh truyền hình quốc gia Chile, Larissa Riquelme không khỏa thân như mọi khi. Cô siêu mẫu ngực trần bốc lửa này đã hé lộ một chuyện tày đình. Theo Larissa Riquelme, sau World Cup 2010, vì ngưỡng mộ vòng 1 ngồn ngộn của cô, nên Leo Messi đã trực tiếp gạ mua dâm cô.

larissa-riquelme

“Tôi tiết lộ cho các bạn biết rằng đã có một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới dùng tiền gạ tôi lên giường”, Larissa Riquelme nói trong cuộc trả lời phỏng vấn với phóng viên. Khi Larissa Riquelme chưa kịp dứt lời, ca sĩ Pablito Ruiz – người cũng tham dự chương trình này thốt lên: “Trời đất quỷ thần ơi. Đó có phải là Messi không”. Larissa Riquelme ngay lập tức trả lời: “Đúng thế đấy”.

Larissa Riquelme cho biết, dù rất ngưỡng mộ tài năng Leo Messi, nhưng cô đã lịch sự từ chối cầu thủ của Barcelona: “Tôi không phải là một phụ nữ dễ dãi. Tôi không bao giờ bán dâm”.

182220_messi1_1

Larissa Riquelme cam đoan những gì cô nói là sự thật 100%. Cô siêu mẫu thích khỏa thân này còn hé lộ vẫn giữ những bằng chứng để bảo vệ mình một khi bị Leo Messi kiện tụng.

Đúng là phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí, Leo Messi lại luôn là chủ đề “nóng” để các người đẹp kiếm tiền trên báo lá cải.