Messi từng gửi tin nhắn “Bé cưng xinh đẹp. Đi chơi với anh hết đêm nay nhé” cho bạn gái của đồng đội

(Kenhthethao) - Rất nhiều người sẽ phải bất ngờ với một Messi biết buông lời "ong bướm", gạ gẫm, cướp bồ của đồng đội .

Messi được biết đến là một cầu thủ có lối sống lành trong mạnh, không tiệc tùng, không đập phá trong bar, không gái trai bù khú.
Ấy vậy mà dư luận từng không khỏi rúng động khi đoạn chat webcam của Messi và Sabrina Ravelli, khi ấy đang là “bồ” của Cardozo được đăng tải tràn lan trên mạng.

50872565_ravelli1b

Bằng chứng của chuyện Messi đong đưa này là đoạn chat dùng webcam của Messi với Sabrina đã được một cô bạn của Sabrina ghi lại và sau đó chia sẻ trên mạng YouTube. Sabrina vừa tiết lộ thêm rằng Messi còn mấy lần gửi hoa tặng cô. Tất cả cũng chỉ vì anh muốn cô cho mình “một đêm êm đềm”.

1118full-sabrina-ravelli
Messi nhanh chóng tiếp cận và buông lời “ong bướm” lả lơi: “Bé cưng xinh đẹp. Nhận lời đi chơi cùng anh hết đêm nay nhé”. Tuy nhiên, anh không thể ngờ cô bạn gái xinh đẹp của người đồng đội lại phản ứng dữ dội như vậy.
Bất chấp việc Sabrina thông báo cô đang hẹn hò Cardozo, Messi vẫn sốt sắng đeo bám gạ gẫm cô. Nhưng Sabrina đã kiên quyết từ chối lời đề nghị khiếm nhã của Messi. Trong khi đó, Messi và Cardozo từng là đồng đội thân thiết trong đội hình U20 Argentina vô địch World Cup bóng đá trẻ tại Hà Lan năm 2005.

sabrinaravelli8

Tất cả mới chỉ là lời tố cáo từ một phía nhưng cũng đủ làm xấu đi hình ảnh vốn “sạch sẽ” của Messi cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của anh với người đồng đội từng sát cánh trong đội hình U20 Argentina. Những kẻ ghen ghét Messi lại được dịp để bêu rếu, chỉ trích siêu sao 29 tuổi.

Sabrina chọn đúng thời điểm Messi cùng ĐT Argentina đá Copa America 2015 để bới móc lại scandal cách đây hơn 4 năm. Ý đồ lợi dụng Copa America để đánh bóng tên tuổi của Sabrina quá lộ. Sau đó, Sabrina đang bị rất nhiều NHM Argentina tẩy chay, vì làm ảnh hưởng xấu tới tinh thần của Messi tại ngày hội bóng đá lớn nhất Nam Mỹ.