Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi tuổi gì? Ronaldo mới đúng là cầu thủ hoàn hảo nhất thế giới

Một sự thật mà tất cả đều phải thừa nhận, không cầu thủ nào sở hữu vóc dáng chuẩn như Cristiano Ronaldo, nhưng dĩ nhiên nó không tự nhiên mà có.

Đã có một sự thay đổi lớn trên cơ thể của Ronaldo từ một chàng trai mới 19 tuổi đến một người đàn ông 31 tuổi như hiện nay. Thay cho thân hình mảnh khảnh trong những ngày đầu chuyển từ Sporting Lisbon đến Man United là vẻ đẹp cơ bắp, khỏe mạnh. Thể chất của Ronaldo đã phát triển theo thời gian cùng với chính chế độ tập luyện và dinh dưỡng.

ronaldo perfect

Riêng về khía cạnh tự tập luyện, không cầu thủ nào có thể bì kịp Ronaldo. Anh có thể tập vài tiếng đồng hồ mỗi ngày trong phòng tập gym sau khi đã trải qua những phiên đào tạo mệt nhoài cùng đội bóng. Dành thời gian cho tự tập luyện chính là bí quyết để CR7 trở thành một vận động viên hoàn hảo, với thân hình đẹp như vẽ, có nguồn thể lực vô tận trên sân đấu và cũng ít bị chấn thương.

ronaldo muCơ thể của Ronaldo rất mảnh khảnh lúc mới gia nhập MU

 Với chiều cao 1,86m, nặng 82,5 kg, vòng ngực 109 cm, vòng bắp tay 35,56, vòng eo 84 cm, vòng đùi 62 cm, đó là kết quả của một quá trình tập luyện lâu dài mà Ronaldo kiên trì theo đuổi. Như thừa nhận của Ronaldo thì khi 19 tuổi, kinh nghiệm đầu tiên đã chỉ cho anh thấy mức độ khó khăn như thế nào để chơi bóng với một thân hình mảnh khảnh. Đó chính là động lực thúc đẩy anh dành nhiều năm làm việc chăm chỉ để cải thiện tốc độ và sức mạnh.

ronaldo nowRonaldo giờ đã sở hữu cơ thể hoàn hảo với những múi cơ cuồn cuộn nhờ chăm chỉ rèn luyện

Nếu nhiều cầu thủ thường dành thời gian rảnh rỗi để ghé vào những cửa hàng cá cược hoặc chơi bi-da thì đối với Ronaldo, tất cả chỉ là một địa chỉ duy nhất: phòng tập gym. Bí quyết để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới không chỉ là tài năng thiên bẩm mà còn phải là sự rèn luyện. Ronaldo chưa bao giờ muốn dừng lại và cũng chưa bao giờ muốn đứng dưới bất cứ ai. Anh đã thể hiện quyết tâm ấy bằng cách luôn duy trì chế độ tập luyện ở mức độ cao nhất.

Rất khó để tưởng tượng Lionel Messi – một cầu thủ luôn được so với với Ronaldo – có thể dành nhiều thời gian chăm chút vóc dáng như ngôi sao người Bồ Đào Nha. Đấy không chỉ là thói quen mà trên hết là thể hiện một thái độ chuyên nghiệp để Ronaldo trở thành một trong những cầu thủ tốt nhất trên thế giới. Khi cơ bắp cuồn cuộn được kết hợp với tài năng, nó đã tạo nên hình mẫu tuyệt đẹp về một Ronaldo được yêu mến khắp nơi trên hành tinh này.

messi small

Cơ thể Messi rõ ràng không thể sánh được với Ronaldo

Theo Kenh14.vn