Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Messi và Neymar buồn bã trước chung kết cúp nhà vua

Trên sân tập trước trận chung kết Cúp nhà vua, Messi đã có thái độ khác hẳn trước những tin đồn Neymar chuẩn bị chuyển đến M.U thi đấu.

m1

Hai tiền đạo chủ lực của Barca Messi và Neymar xuất hiện ở trung tâm thể thao của đội bóng trước trận chung kết cúp nhà vua Tây Ban Nha.

m2

Hai ngôi sao bóng đá Nam Mỹ đều không vui, bởi đây là mùa giải không thành công của đội bóng xứ Catalan khi thất bại trong việc bảo vệ danh hiệu La Liga.

m3

Chung kết cúp nhà vua Tây Ban Nha là cơ hội cho Barca tránh mùa giải trắng tay. Đối thủ của đội bóng xứ Catalan là Alaves.

m4

Messi tỏ ra khá buồn bã sau khi kháng cáo bất thành trong vụ trốn thuế. Ngoài ra tiền đạo người Argentina cũng khá lo lắng cho tương lai của Barca khi có nhiều tin đồn cho rằng Neymar sẽ chuyển sang thi đấu cho M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

m5

Trong khi đó Neymar cũng có vẻ mặt “đưa đám” không kém 

m6

Barca quyết tâm bảo vệ danh hiệu cúp nhà vua Tây Ban Nha. Thực tế là Alaves không được đánh giá cao so với đội chủ sân Nou Camp.

m7

Trận chung kết sẽ diễn ra lúc 2h30 ngày 28/5 (theo giờ Việt Nam). Các cầu thủ Barca tập luyện tích cực với mục tiêu có danh hiệu an ủi mùa này.

m8

Huấn luyện viên Luis Enrique có trận cầm quân cuối cùng trên cương vị thuyền trưởng Barca. Sau mùa này, ông chia tay đội bóng xứ Catalan.

Theo Zing