Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Milan bật tín hiệu, Van Gaal sẽ sớm trở lại?

Theo tờ Gazzetta dello Sport, AC Milan hiện đã đưa HLV Van Gaal vào danh sách ứng viên dẫn dắt đội bóng trong mùa giải tới.

 Milan có thể thuyết phục được Van Gaal trở lại? Ảnh: Internet.

Sau một mùa giải không đáp ứng được kỳ vọng, HLV Sinisa Mihajlovic đã buộc phải rời AC Milan để tìm cho mình một công việc mới. Vào thời điểm hiện tại, người đang đảm nhận công tác huấn luyện ở San Siro là HLV đội trẻ Cristian Brocchi.

Đương nhiên ông Brocchi chẳng phải là kế hoạch dài lâu của Milan. Thay vào đó Rossoneri hiện cũng đã bất đầu lên danh sách những ứng viên ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo trong mùa giải tới.

Theo ghi nhận của Gazzetta dello Sport, một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách của Milan đó chính là Van Gaal, vị chiến lược gia vừa bị Man Utd sa thải hồi tháng trước, và hiện vẫn chưa tìm được một công việc mới.

Liệu Van Gaal có nhận lời Milan? Thực tế điều này khó có thể xảy ra, khi trước đó vị chiến lược gia người Hà Lan cũng đã từng nói rằng Quỷ Đỏ sẽ là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp của ông. Cần phải biết rằng năm nay Van Gaal cũng đã 64 tuổi.

Theo bongda.com.vn