Minh Quân/ Quốc Khánh vô địch đôi nam thuyết phục

(Kenhthethao.vn) -Chức vô địch nội dung đôi nam giải quần vợt vô địch quốc gia 2015 thuộc về cặp Minh Quân/ Quốc Khánh của TP. HCM sau khi đánh bại Chí Khương/ Thanh Hoàng của Quân đội ở chung kết.

TP. HCM đang là đương kim vô địch đôi nam và từng nhiều năm thống trị nội dung này ở sân chơi quốc nội. Trong khi đó các tay vợt Quân đội với những màn trình diễn ấn tượng từ đầu giải cũng cho thấy tham vọng chiếm ngôi vị số một từ TP. HCM.

Quyết tâm được cặp Chí Khương, Thanh Hoàng thể hiện rõ nét trong ván đầu, nơi họ thắng với tỉ số 6-4. Tuy nhiên bản lĩnh trận mạc dày dạn giúp Minh Quân/ Quốc Khánh vượt khó kịp thời ở ván hai bằng chiến thắng kịch tính 7-5.


9.sdsMinh Quân bảo vệ thành công chức vô địch đôi nam

Cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính diễn ra trong ván ba khi Minh Quân/ Quốc Khánh dẫn trước 4-1 nhưng lại để Chí Khương/ Thanh Hoàng bắt kịp ở tỉ số 5-5, thậm chí vượt lên dẫn trước 6-5.

Cơ hội giành chức vô địch mở ra cho Chí Khương/ Thanh Hoàng khi họ dẫn 9-7 và nắm giao bóng ở điểm số tiếp theo trong loạt super-tiebreak. Tuy nhiên bản lĩnh một lần nữa giúp Minh Quân/ Quốc Khánh thắng nghẹt thở 12-10, qua đó đăng quang kịch tính.

TP. HCM có thêm một chức vô địch ở nội dung đôi nữ khi cặp Tâm Hảo/ Bội Ngọc đánh bại Thanh Bình/ Đan Thi của Đà Nẵng ở chung kết. Trong khi đó cặp Thanh Hoàng/ Kim Ngân (Quân đội) đánh bại cặp Anh Vũ/ Tiffany để vô địch đôi nam nữ.