Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mới đẻ 6 tháng, vợ Icardi lại dính bầu

Wanda Nara lại sắp đẻ. Tuyệt đối không phải tin đồn thổi gì cả. Cô vợ bốc lửa của tiền đạo Mauro Icardi vừa tung lên trang Twitter của mình bức ảnh đang nằm phè phỡn bên bãi biển khoe bụng bầu tròn xoe.

 Cả Wanda Nara lẫn Mauro Icardi đều đang hạnh phúc với đại gia đình của mình

Thật sự là quá choáng váng vì mật độ đẻ tương đối dày của người đẹp Nara. Mới đầu năm thôi cô đã sinh hạ cho ông chồng kém 6 tuổi cô con gái đầu lòng Francesca. Chẳng biết có phải mong sớm đủ cả nếp lẫn tẻ hay không mà chỉ 8 tháng sau khi lâm bồn, Wanda Nara lại có bầu, mà bầu tháng thứ 4 rồi. “Icardi lúc nào cũng mong ước có cả nếp lẫn tẻ. Rất có thể đó là lý do mà cậu ấy lại nhanh chóng có thêm nhóc nữa với Wanda”, một chiến hữu thân cận của tiền đạo Inter Milan tiết lộ.

 
Bầu, đẻ, rồi lại bầu và sắp đẻ, có cảm giác với Wanda Nara, cuộc sống của cô bây giờ chẳng có việc gì khác ngoài chăm con và thêm em cho các con. Bởi trước khi mang bầu đứa con thứ 2 của Mauro Icardi, Wanda Nara đã… 4 lần sinh con. Trước khi kết hôn với Icardi, chân dài quyến rũ đến từ xứ Tango đã có 3 nhóc với tiền đạo Maxi Lopez hiện khoác áo Torino. Cộng thêm bé Francesca mới sinh đầu năm và sinh linh bé nhỏ đang lớn dần trong bụng vào lúc này, Wanda Nara sắp lần thứ 5 lâm bồn.
 

Sinh đẻ với mật độ dày như vậy, không rõ là Nara có lo lắng vóc dáng của mình sẽ ngày càng “xập xệ” đi không, có lo Mauro Icardi thấy vợ ngày càng đuối liệu có đi ăn phở bên ngoài không? Cũng đáng lo đó chứ.

Lan Hạ (bongda+)