Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mối quan hệ giữa em gái Công Vinh và Thủy Tiên có tốt như nhiều người tưởng?

(Kenhthethao) - "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng", liệu điều này có trở thành nỗi ám ảnh với Thủy Tiên.

Gia đình cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên là cặp đôi luôn được công chúng quan tâm nhất, nhì showbiz, thậm chí những thành viên trong gia đình và các mối quan hệ bên lề cũng được dư luận đặc biệt chú ý.

cong-vinh-banh-bao-trong-phim-cua-thuy-tien

Em gái Công Vinh cũng là một nhân vật được nhiều người quan tâm bởi thân phận đặc biệt khi là em gái của cầu thủ nổi tiếng số 1 Việt Nam, hơn nữa Khánh Chi cũng sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, dễ nhìn.

chi10260810

Sau này khi Công Vinh kết hôn cùng Thủy Tiên, rất nhiều người tò mò về cách Thủy Tiên đối xử với cô em chồng, bởi vốn dĩ mối quan hệ chị dâu – em chồng xưa nay vẫn luôn là chủ đề muôn thuở. Tuy nhiên, đều là người nổi tiếng nên cách cư xử của “bà cô” Khánh Chi với chị dâu Thủy Tiên và ngược lại khá lịch sự và văn minh. Hoàn toàn không có chuyện xích mích hay tranh chấp hoặc bóng gió không hợp nhau như một vài gia đình khác.

4c951f71709495e31374d99430df5a41

Hơn nữa, mỗi khi Thủy Tiên có dự án mới trong công việc, cô em chồng đều tới góp mặt và cổ vũ động viên. Trước đây, khi Công Vinh và Thủy Tiên chưa kết hôn, rất nhiều tin đồn ác ý rằng bên phía gia đình Công Vinh khá là không ưng Thủy Tiên cho lắm.

images677351KhanhChiemgaiCongVinhPhunutodayvn3jpg1335251804

Vậy nhưng sau này, khi chính thức Thủy Tiên và Công Vinh về chung một nhà, mọi tin đồn không hay đều bị đập tan. Khánh Chi và mẹ cho thấy họ rất quý Thủy Tiên, chưa bao giờ chê trách nữ ca sĩ bất cứ điều gì. Hơn nữa Thủy Tiên cũng rất hiếu thảo với mẹ chồng, chiều chuộng em gái ông xã.

14722831806612-khanh-chi-01

Đặc biệt trước đây, nhiều lần Thủy Tiên “đỡ đầu” và mở đường để Khánh Chi bước chân vào showbiz nhưng cô em chồng đã lựa chọn lập gia đình sớm và sinh con.

em-gai-cong-vinh-quyen-ru-bat-ngo-voi-ao-yem-hoa-sen-hinh-2

emgaicongvinhvathuytienthanthietdenconao

Mỗi khi gặp mặt, hẹn hò, Khánh Chi và chị dâu luôn rất thân thiết, gắn bó, nhìn các mà họ cư xử với nhau có thể kết luận rằng mối quan hệ của Thủy Tiên với em chồng và gia đình chồng rất tốt, họ hạnh phúc và luôn yêu thương nhau.

NL/Kenhthethao.vn