Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Mới sang Indonesia, tin từ Quế Ngọc Hải khiến Hữu Thắng mất ăn mất ngủ

(Kenhthethao) - Thật sự với việc Quế Ngọc Hải chấn thương lật cổ chân trong trận gặp CHDCND Triều Tiên, ĐT Việt Nam đang phải đối mặt với thử thách lớn.

Trong trận giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên của ĐT Việt Nam, trận đấu diễn ra được 15 phút, Quế Ngọc Hải đã dính chấn thương khi truy cản tiền đạo Park Kwang Ryong. Anh phải rời sân và được thay bằng Nguyễn Minh Tùng. Thậm chí, chấn thương đó nặng đến nỗi cầu thủ người Nghệ An không thể cà nhắc được mà phải có người cõng ra xe.

DSC_2615

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa Hải đi chụp cộng hưởng từ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Kết quả cho thấy cầu thủ sinh năm 1993 bị đứt dây chằng sên mác trước, giãn dây chằng mác gót, gãy phần đầu xương chày, phù nề cơ, tụ dịch ở khớp cổ chân…

Hiện tại, mọi hoạt động của Quế Ngọc Hải đều phải gắn liền với đôi nạng. Hải cần 3 đến 4 tuần để hồi phục chấn thương này. Tuy nhiên, từ ngày 8/10, anh đã bắt tay vào tập trị liệu để mong mỏi chấn thương hồi phục nhanh hơn dự kiến. Nếu thể chất tốt và tập luyện đều đặn, có khi chỉ cần 2 tuần là đã hồi phục và 4 tuần là tập luyện bình thường.

IMG_20161007_125042

Hiện tại, toàn ĐT đang ở Indonesia chuẩn bị cho trận đấu giao hữu. Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải không theo cùng, trung vệ này ở lại tại TP Hồ Chí Minh và sẽ sang tập huấn tại Hàn Quốc trong thời gian tới với cả đội. Được biết, chuyến sang Hàn cũng là một bước giúp anh điều trị chấn thương được tốt hơn.

anhtai17

Thông tin chấn thương của anh khiến HLV Hữu Thắng lo lắng bởi trung vệ này là một trong những cầu thủ khó thể thiếu ở ĐT hiện tại. Còn trẻ, lại sở hữu vóc dáng và kĩ thuật tốt, Hải thực sự là chốt chặn đáng tin cậy ở hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

1433741465_9

Nếu dính chấn thương và lỡ mất AFF Cup rất được mong chờ, đó có lẽ là một mất mát lớn lao của Quế Ngọc Hải cũng như toàn ĐT trên con đường chinh phục danh hiệu.

Chang Chang/Kenhthethao